Để người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí mắt

06:31:16 - 27/03/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 55 tuổi, mắt có hiện tượng bị sụp mí. Tôi thấy là do mí mắt mẹ tôi có khá nhiều da chùng và mỡ thừa. Không biết đó có phải là nguyên nhân không? Và cách chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi như thế […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 55 tuổi, mắt có hiện tượng bị sụp mí. Tôi thấy là do mí mắt mẹ tôi có khá nhiều da chùng và mỡ thừa. Không biết đó có phải là nguyên nhân không? Và cách chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp

>> Các bước tiến hành bấm mí hàn quốc

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền ?

Trả lời: Chào bạn!

cat-mi-mat

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn

Sụp mí mắt ở người lớn tuổi là biểu hiện của quá trình lão hóa da. Do da mất tính đàn hồi nên hay bị chùng nhão, chảy xệ, đặc biệt là ở vùng mí mắt (đây là vùng da mỏng manh, yếu ớt). Ngoài nguyên nhân do da bị lão hóa, không còn căng mịn như ở người trẻ tuổi, khiến cho mí mắt bị sụp. Nguyên nhân còn lại là do cơ mi bị giảm trương lực khiến cho việc nhắm mở mắt, nâng mi khó khăn, lâu ngày dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

Chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cắt mí mắt thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi phụ thuộc chủ yếu vào mức độ, tình trạng sụp mí mắt cũng như hoạt động của cơ nâng mi.

– Đối với tình trạng sụp mi ở mức độ nhẹ và vừa, phẫu thuật chỉ cần cắt bỏ da thừa mí trên. Với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhẹ nhàng, nhanh chóng, các bác sĩ Kangnam sẽ loại bỏ da thừa và mỡ mí mắt, đem lại đôi mắt trẻ trung, tươi tắn, không còn hiện tượng sụp mí mắt.

– Đối với tình trạng sụp mí mắt nặng, cần phải kết hợp cắt bỏ da thừa mí trên, vừa tăng cường trương lực cơ nâng mi (có thê thực hiện cách cắt ngắn cơ nâng mi)

Các bác sĩ khuyến cáo, trong điều trị sụp mi, yếu tố quan trọng nhất là người bệnh được điều trị sớm, do đó mẹ bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook