Đánh cược sức khỏe vì keo tạo mắt 2 mí

09:18:36 - 15/11/2013 - admin

Sở hữu một đôi mắt đẹp, 2 mí to tròn là điều mà ai cũng muốn. Đặc biệt là những người có mắt 1 mí bẩm sinh. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, thay vì tới các bệnh viện về mắt hoặc các thẩm mỹ viện có uy tín để tiến hành phẫu […]

Sở hữu một đôi mắt đẹp, 2 mí to tròn là điều mà ai cũng muốn. Đặc biệt là những người có mắt 1 mí bẩm sinh. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, thay vì tới các bệnh viện về mắt hoặc các thẩm mỹ viện có uy tín để tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt thì họ lại tin tưởng vào giải pháp sử dụng keo tạo mắt 2 mí. Đồng nghĩa với việc họ đang đánh cược với sức khỏe của chính mình.

Keo tạo mắt 2 mí là gì?

Keo tạo mắt 2 mí là một sản phẩm làm đẹp không phải là thuốc. Chúng chỉ có tác dụng giữ và định hình mí mắt một cách tạm thời. Qua đó giúp đôi mắt trở thành 2 mí.
Nói về keo tạo mắt 2 mí, trên thị trường hiện có khá nhiều loại với rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Có thể được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Đài Loan…

một sản phẩm keo tạo mắt 2 mí
một sản phẩm keo tạo mắt 2 mí
Cách sử dụng loại keo này cũng khá đơn giản. Theo hướng dẫn của một trang web có bán sản phẩm này thì bạn chỉ cần trải qua 10-15 phút là đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp “tuyệt vời”.
Bước 1: Dùng que khắc mí viền qua trước để tạo nếp.
Bước 2: Bôi keo dán mí đều khắp bầu mắt, đặc biệt ở vùng da mí mắt.
Bước 3: Đợi khô keo, dùng que khắc mí để viền mí mắt.

cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí khá đơn giản
Cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí khá đơn giản

Cẩn trọng khi sử dụng.

Tuy đơn giản, dễ sử dụng và cho hiệu quả ngay lập tức nhưng bạn không nên lạm dụng quá nhiều loại keo này nếu không muốn có những hậu quả không tốt cho sức khỏe.
– Điều dễ nhận ra nhất đó là tuy đã định hình và tạo được đôi mắt 2 mí nhưng đôi mắt ấy trông rất không tự nhiên nếu không muốn nói là khá “thô”.
– Loại keo này có chứa một số hóa chất và chưa từng có một tổ chức y tế nào kiểm định về thành phần và chất lượng. Ai dám chắc được rằng chúng hoàn toàn “thân thiện” với sức khỏe.
– Đây chỉ là một giải pháp tạm thời, hiệu quả chỉ kéo dài trong khoảng 24 tiếng hoặc lâu hơn cho tới khi tẩy trang.

keo tạo mắt 2 mí chỉ cho hiệu quả tạm thời
keo tạo mắt 2 mí chỉ cho hiệu quả tạm thời
Không thể phủ định hiệu quả nhanh chóng mà keo tạo mắt 2 mí mang lại. Tuy nhiên vì thế mà đánh cược với sức khỏe của chính mình là điều không nên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook