Đai đeo giảm mỡ bụng có thật sự hiệu quả

07:25:31 - 19/04/2018 - admin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công cụ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng như nịt bụng giảm mỡ, máy tập cơ bụng và đai đeo giảm mỡ bụng… Nhưng liệu đai đeo giảm mỡ bụng có thật sự hiệu quả? Tìm hiểu những thông tin tư vấn dưới đây. Hãy cân nhắc khi […]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công cụ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng như nịt bụng giảm mỡ, máy tập cơ bụng và đai đeo giảm mỡ bụng… Nhưng liệu đai đeo giảm mỡ bụng có thật sự hiệu quả? Tìm hiểu những thông tin tư vấn dưới đây.

Hãy cân nhắc khi sử dụng đai đeo giảm mỡ bụng

Đai đeo giảm mỡ bụng hứa hẹn rằng khi bạn đeo chúng vào bụng với dây đeo đặc biệt của nó, vòng eo sẽ trở nên gọn gàng, săn chắc và tất cả mỡ thừa sẽ tan đi nhanh chóng. Một cơ chế sinh nhiệt đặc biệt trong vành đai tạo ra một hiệu ứng giống như trong phòng tắm hơi được cho là giúp đốt cháy chất béo bụng. Đai đeo giảm mỡ bụng có thể được đeo trong một loạt các hoạt động bao gồm các bài tập như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp và cử tạ .

Lời khuyên của chuyên gia

Bất kỳ phương pháp giảm mỡ bụng nào cũng cần tập luyện và tăng cường vận động. Consumer Reports đưa ra thử nghiệm để xem liệu sử dụng đai đeo sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo và giúp đẩy nhanh sự tan chảy của chất béo vùng bụng hay không. Nghiên cứu này sử dụng một phân tích trao đổi chất để tính toán số calo tiêu hao khi chạy bộ . Kết quả là họ đã không tìm thấy sự khác biệt giữa 2 đối tượng.

Phương pháp giảm béo an toàn

Một chế độ dinh dưỡng hiệu quả để giảm béo bao gồm khẩu phần ăn nhỏ hơn và lựa chọn nhiều thức ăn ít calo hơn. Một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm trái cây , rau , ngũ cốc nguyên hạt và các nguồn protein nạc như thịt gà và cá . Kết hợp với ít nhất 30 phút tập thể dục mỗi ngày như đi bộ nhanh, đạp xe và bơi lội. Bạn cũng có thể tập luyện 45 phút hoặc lâu hơn có thể để đốt cháy chất béo và giảm cân hiệu quả.

Lợi ích của việc giảm mỡ bụng dư thừa mở rộng không chỉ đem lại vóc dáng thon gọn. Giảm mỡ bụngcòn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, bệnh tim và ung thư.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook