Con đường triệt lông nách hiệu quả, an toàn

07:21:40 - 27/02/2014 - admin

Cách phổ biến nhất các chị em thực hiện để “dọn cỏ” cho vùng nách của mình đó chính là sử dụng nhíp. Cách này sẽ khiến các lỗ chân lông vùng nách bị to ra, thậm chí còn để lại vết thâm mất thẩm mỹ. Chị em cùng “bỏ túi” những cách tẩy lông […]

Cách phổ biến nhất các chị em thực hiện để “dọn cỏ” cho vùng nách của mình đó chính là sử dụng nhíp. Cách này sẽ khiến các lỗ chân lông vùng nách bị to ra, thậm chí còn để lại vết thâm mất thẩm mỹ. Chị em cùng “bỏ túi” những cách tẩy lông nách tự nhiên dễ làm dưới đây nhé!

“Điểm danh” những cách tẩy lông nách tự nhiên dễ làm 1

“Điểm danh” những cách tẩy lông nách tự nhiên dễ làm

Cách 1: Chanh kết hợp mật ong

Sử dụng nước cốt chanh và mật ong sẽ tạo ra hỗn hợp giúp tẩy lông nách hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn hai nguyên liệu này lại với nhau sau đó chuẩn bị một miếng dán. Khi bạn thoa hỗn hợp vào vùng nách và sau đó sử dụng miếng dán áp lên, khi miếng dán khô bạn hãy nhanh tay giật mạnh miếng dán theo chiều ngược với lông mọc. Với các này, bạn có thể thực hiện 2 lần/tuần.

“Điểm danh” những cách tẩy lông nách tự nhiên dễ làm 2

Thoa hỗn hợp chanh với mật ong

Cách 2: Lòng trắng trứng gà kết hợp đường và bột ngô

Đây có lẽ là công thức ít chị em biết đến, hãy thử xem hiệu quả triệt lông nách ra sao nhé. Công thức thực hiện như sau: Trộn lòng trắng trứng gà với đường và bột ngô cho đến khi chúng nở ra và tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bây giờ hãy thoa hỗn hợp lên vùng nách và áp miếng dán vào, đến khi chúng khô, bạn có thể giật miếng dán ngược với chiều lông mọc.

“Điểm danh” những cách tẩy lông nách tự nhiên dễ làm 3

Thoa hỗn hợp lên vùng nách rồi áp miếng dán và giật ngược lại chiều lông mọc

Cách 3: Đường kết hợp với chanh và nước

Cho đường, chanh và nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt và đặc. Đồng thời chuẩn bị một miếng dán, khi thoa hỗn hợp này lên nách bạn áp miếng dán vào, khi khô bạn bóc miếng dán này ngược với chiều lông mọc và rửa sạch lại vùng nách.

“Điểm danh” những cách tẩy lông nách tự nhiên dễ làm 4

Sử dụng chanh và đường giúp bạn triệt lông vĩnh viễn

Lưu ý:

Với những cách này, ban đầu chúng có thể khiến bạn hơi đau, tuy nhiên vùng nách sẽ không bị thâm và viêm. Đây là những cách giúp bạn triệt lông nách an toàn, tuy nhiên hiệu quả triệt lông không duy trì lâu dài. Sau khi lông mọc, bạn phải thực hiện lại.

Để triệt lông nách vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light – giải pháp triệt hiệu quả bởi ánh sáng New E-light tác động sâu vào nang lông và phá hủy sợi lông ở giai đoạn mầm nhú, đồng thời tạo ra “rào cản” ngăn chúng tái phát trở lại. Đồng thời, New E-light triệt lông nách an toàn, nhẹ nhàng không gây đau rát. Liệu trình triệt lông chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần 30-60 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Hiện tại New E-light được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình triệt lông linh hoạt. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ qua Hotline 0968 999 7770968 999 777 để được tư vấn. Hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>> chi phí triệt lông tay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook