Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?

03:36:32 - 05/04/2014 - admin

Má lúm đồng tiền vẫn được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy, nhiều người chưa […]

Má lúm đồng tiền vẫn được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy, nhiều người chưa có may mắn sở hữu được đôi má lúm như ý đều băn khoăn không biết có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?

Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không? 1Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó.

Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?

Đôi má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cười hay nói. Dựa vào cơ chế hình thành đôi má lúm tự nhiên, các bác sĩ đã tìm ra và ứng dụng thành công kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền mà không phải lo lắng về thời gian cũng như chế độ chăm sóc sau thực hiện.

Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không? 2Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi tiến hành tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn tại vị trí đã được đánh dấu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm. Do không cắt khâu nên kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút mà không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần chăm sóc nhiều.

Nên thẩm mỹ tạo má lúm đồng ở đâu đẹp?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ra đời, trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam vượt qua được sự đánh giá khắt khe của khách hàng và mang lại kết quả tạo má lúm hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không? 3Các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Trên các diễn đàn phụ nữ và diễn đàn làm đẹp, các chị em đều bàn luận rất sôi nổi về địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp. Rất đông chị em đã tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tạo má lúm đẹp, an toàn.

Tại webtretho.com, bạn có nick Bồ công anh chia sẻ: “Em cứ tưởng tạo má lúm đồng tiền phải đau đớn thế nào, hóa ra chỉ hơi tê tê thôi các mẹ nhé! Mà các bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Kangnam nhiệt tình lắm. Nếu mẹ nào đang có nhu cầu thì đến Kangnam thử xem sao nhé!” Hay trên diendanthammy.com, bạn Võ Thu Hà cũng bình luận: “Em thấy kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản nhưng e vẫn phải chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thấy Kangnam hợp tác với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc uy tín lại có cơ sở, trang thiết bị hiện đại nên em quyết định thực hiện luôn.”

Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không? 4Kết quả sau tạo má lúm đồng tiền của khách hàng

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tạo ngay nét duyên ngầm dễ thương với đôi má lúm đồng tiền xinh xắn? Nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Nguồn : http://malumdongtien.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook