Giải đáp: Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

10:04:32 - 08/02/2018 - Bác sĩ tư vấn

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đem lại sự thay đổi lớn trên gương mặt đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng giới trẻ. Và một trong những giải pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em […]

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đem lại sự thay đổi lớn trên gương mặt đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng giới trẻ. Và một trong những giải pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em băn khoăn không biết có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời

1/ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho mũi cao, đẹp tự nhiên, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

2/ Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không?

Bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Nhiều khách hàng băn khăn không biết có nên nâng mũi bọc sụn không bởi hiện có nhiều phương pháp nâng mũi với chất liệu và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, cá nhân tôi khuyên bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn bởi công nghệ thẩm mỹ mũi này có thể giúp bạn khắc phục nhiều khuyết điểm của mũi như: thấp tẹt, ngắn hếch, mũi lệch vẹo sau nâng mũi…

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn tự thân bọc đầu mũi mà sụn tự thân ở đây là sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai… có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như lộ sóng mũi hay bóng đỏ, phẫu thuật nâng mũi cho nam… Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo, cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? 2

Quy trình nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn

Đặc biệt, với những chiếc mũi đã đi nâng mà không vừa ý, hay mũi thấp, tẹt cả ở phần thân và đầu mũi… thì nâng mũi bọc sụn là lựa chọn tối ưu. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết trên, đồng thời cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu bền.

Bên cạnh đó, sụn dùng để nâng cao sống mũi là sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có độ mềm dẻo nhất định, khả năng tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì ổn định nên bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không nhé?

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? 3

Sụn tự thân được lấy ở vành tai để bọc vào đầu mũi

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về hiệu quả cũng như độ an toàn cho khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia và dựa trên kết quả nâng mũi hàn quốc an toàn thực tế của khách hàng thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những có sở bạn có thể tin tưởng khi có ý định nâng mũi thẩm mỹ.

Kangnam có sơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã thực hiện thành công hơn 10000 ca nâng mũi; chế độ chăm sóc khách hàng tốt và đặc biệt là áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng nâng mũi nên được nhiều người lựa chọn.

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? 4

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại BVTM Kangnam

Nếu còn băn khoăn, có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook