Chữa trị mụn thịt bằng Laser Co2 có hết hoàn toàn không?

06:48:25 - 07/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cháu bị mụn thịt cũng đã lâu và được mọi người mách rất nhiều cách dân gian để chữa trị nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Cháu có định đi chữa trị mụn thịt bằng Laser Co2 nhưng vẫn còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cháu bị mụn thịt cũng đã lâu và được mọi người mách rất nhiều cách dân gian để chữa trị nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Cháu có định đi chữa trị mụn thịt bằng Laser Co2 nhưng vẫn còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp này. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi điều trị mụn thịt bằng Laser Co2 có hết hoàn toàn không? (Hoài, 27t)

Các bạn có thể xem thêm:

>> trị mụn thịt ở mũi

>> cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn Hoài,

Trước tiên, bác sỹ khuyên bạn nên tạm thời dừng lại các phương pháp chữa trị được mọi người mách bảo để tránh sự phát tán nặng nề của tình trạng mụn thịt hiện thời của bạn. Bởi chưa có phương pháp dân gian nào được các cơ quan chức năng kiểm chứng về độ an toàn cũng như hiệu quả. Việc áp dụng các phương pháp dân gian để trị mụn thịt có thể trị mụn thịt hiệu quả ở người này nhưng lại không hiệu quả với người kia, thậm chí còn khiến cho tình trạng mụn nặng hơn và không thể kiểm soát.

Hiện nay, chỉ có duy nhất phương pháp điều trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional là được các bác sĩ, chuyên gia da liễu chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Laser Co2 Fractional sẽ giúp điều trị mụn thịt hoàn toàn và không để lại sẹo cũng như cho kết quả lâu dài.

Laser Co2 được các bác sĩ, chuyên gia da liễu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả vượt trội

Laser Co2 Fractional là cách điều trị mụn thịt triệt để bởi phương pháp này là sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) giúp loại bỏ chính xác các cồi nhân mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến vùng mô lân cận.

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn.

Bạn Hoài có thể chữa trị mụn thịt quanh mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bởi đây là địa chỉ điều trị mụn thịt uy tín, được Bộ Y tế chứng nhận và thực tế khách hàng đều hài lòng. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi da bằng thiết bị chuyên dụng, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp bằng công nghệ Laser CO2 Fractional với hiệu quả 3 trong 1: trị sạch mụn thịt, ngăn ngừa mụn thịt tái phát, nhanh chóưng lấy lại làn da mịn màng, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn.
 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook