Chữa hôi nách xong vùng da có bị co rúm lại không?

10:04:16 - 21/05/2015 - admin

Đọc một vài thông tin trên mạng, tôi có biết tới dịch vụ trị hôi nách bằng kỹ thuật nội soi tại tmv.  Tôi thấy phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây có để lại sẹo và gây nhăn nheo vùng da.  Nên tôi băn khoăn không biết, với phương pháp nội soi, […]

Đọc một vài thông tin trên mạng, tôi có biết tới dịch vụ trị hôi nách bằng kỹ thuật nội soi tại tmv.  Tôi thấy phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây có để lại sẹo và gây nhăn nheo vùng da.  Nên tôi băn khoăn không biết, với phương pháp nội soi, trị hôi nách xong vùng da có bị co rúm lại không?  Và hiệu quả đạt được có lâu dài không? Xin cảm ơn. ( Minh Tuấn, Hải Phòng).

Các bạn có thể xem thêm:

>> bệnh hôi nách và cách chữa trị

>> cách chữa hôi nách triệt để

Trả lời

Anh Tuấn thân mến!

Trị hôi nách xong vùng da có bị co rúm lại không?

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị truyền thống. Tuy nhiên, do là phẫu thuật nên phương pháp này tồn tại rất nhiều nhược điểm như gây đau đớn, thời gian hồi phục tương đối lâu, dễ gây tổn thương và để lại sẹo, gây co rúm da,  thậm chí một số trường hợp bệnh vẫn tái phát trở lại.

                                  

Khác với các phương pháp thông thường, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần rạch da mà bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ để đưa ống hút nội soi vào vì vậy, trong suốt quá trình điều trị, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách giúp da không bị co rúm. Phương pháp nội soi có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài chỉ trong một lần điều trị hôi nách, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Và hiệu quả đạt được có lâu dài không?

Phương pháp này ứng dụng công nghệ nội soi với đầu ống hút có camera và đèn chiếu sáng, hút bỏ chính xác và tận gốc tuyến mồ hôi lớn mà không gây xâm lấn đến các mô xung quanh. Công nghệ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera ở ngay đầu hút giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng và đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại được tự tin cũng như niềm vui trong cuộc sống. Anh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc anh trị hôi nách thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook