Chữa hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi

07:29:05 - 03/03/2015 - admin

Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách, với những đánh giá khác quan nhất, những bài viết này xin đánh giá một số phương pháp đang được mọi người quan tâm hiện nay về những tác dụng của chúng nhằm mang lại cho mọi người có cái nhìn tốt hơn và có sự lựa […]

Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách, với những đánh giá khác quan nhất, những bài viết này xin đánh giá một số phương pháp đang được mọi người quan tâm hiện nay về những tác dụng của chúng nhằm mang lại cho mọi người có cái nhìn tốt hơn và có sự lựa chọn phù hợp nhất nhất chữa trị hôi nách được tốt nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nhằm không cho chúng thoát ra ngoài, kết hợp cùng vi khuẩn tạo mùi hôi nữa.

Mùi hương đặc trưng của cơ thể được coi là một thứ “vũ khí” đắc lực trong việc tạo nên nét quyến rũ rất riêng của mỗi người. Theo các nhà tình duc học, mùi hương này cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn giới tính, giúp các cặp đôi có sự cảm mến và gắn bó lâu dài với nhau. Nó tạo nên chất xúc tác đầy gợi cảm, là sự lưu luyến đến mê hoặc mà khó có thể diễn tả bằng lời.

Các bạn có thể xem thêm: >>

4 loại thực phẩm giúp bạn kiểm soát mùi hôi nhanh chóng
 

Mặc dù mùi hương tự nhiên của mỗi người là linh hồn của cảm xúc, nhưng đôi khi nó sẽ trở thành rào cản vô hình giữa bạn và người ấy. Bởi thực tế, có rất nhiều người không may mắn mắc phải căn bệnh hôi nách và luôn phải tự ti, e ngại khi tiếp xúc với người khác. Khi vô tình để lộ mùi hương khó chịu của cơ thể, hình tượng của chính bạn sẽ bị sụp đổ chỉ trong nháy mắt.

Theo các nhà khoa học, trong thành phần của mồ hôi tuyến nách có thêm các hợp chất amoniac, acid béo chưa no… Khi mới tiết ra, chúng chưa có mùi khó chịu, nhưng do các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân hủy, chúng mới tạo ra mùi hôi và gây nên hiện tượng hôi nách. 

Thông thường, nhiều người chọn cách trị hôi nách mang tính chất nhất thời như lăn khử mùi để tạm át đi mùi hôi khó chịu, hoặc ròng rã theo đuổi những phương pháp truyền miệng. Để giúp bạn trở nên tự tin đến gần người ấy với mùi hương cơ thể tự nhiên của mình, các nhà khoa học đã phân tích và mang tới dịch vụ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, là cách chữa trị hôi nách an toàn hiệu quả đã được nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong hố nách. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ trong khoảng 60 phút nhưng sẽ cho hiệu quả loại bỏ mùi hôi lâu dài. 

Sau khi thăm khám để xác định tình trạng thực tại và tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện của khách hàng, bác sĩ bắt đầu thực hiện thao tác phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại. Theo đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng nách rồi rạch một đường nhỏ khoảng 3-4 cm để lộ tuyến mồ hôi và cắt bỏ một chúng một cách chính xác, an toàn. Sau phẫu thuật, vết rạch sẽ được khâu lại khéo léo và băng ép cố định.

Với những chỉ dẫn ân cần, chu đáo của các bác sĩ, thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu của khách hàng sẽ được rút ngắn. Để từ đó, bạn có thể nhanh chóng cảm nhận được những hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Mùi hôi nách được loại bỏ tới 95%. 

Vùng hố nách không lộ sẹo lớn, không đau đớn kéo dài, sức khỏe cơ thể không bị ảnh hưởng hay viêm nhiễm biến chứng. Đó cũng là lúc bạn sẽ tự tin đến gần người thương của mình, và thăng hoa trong tình yêu mà không còn lo mùi hương cơ thể gây cản trở.

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, song lại có chi phí khá cao, hơn nữa, cũng không chữa khỏi hoàn toàn được, kéo dài lâu nhất là 2 năm, người bệnh phải tiến hành phẫu thuật lại. Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi có thể có những rủi ro làm tổn thương da vùng nách, vì thế, nếu lựa chọn cách trị hôi nách hiệu quả này hãy tới những cơ sở uy tín với những y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook