Chỉ tạo má lúm đồng tiền bên trái có được không?

02:49:49 - 31/12/2013 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu là Thanh Hiên, năm nay cháu 19 tuổi. Từ lâu, cháu đã ước ao có được bên má lúm xinh xắn nhưng hiện tại khuôn mặt cháu không có đôi má lúm nào cả. Cháu nghe nói có phương pháp tạo má lúm […]

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu là Thanh Hiên, năm nay cháu 19 tuổi. Từ lâu, cháu đã ước ao có được bên má lúm xinh xắn nhưng hiện tại khuôn mặt cháu không có đôi má lúm nào cả. Cháu nghe nói có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng khá hiệu quả. Cháu cũng đang tính đi thực hiện xem sao. Tuy nhiên, cháu chỉ muốn tạo một lúm đồng tiền bên trái có được không thưa bác sĩ?

>> Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Mai Hiên thân mến!

Rất cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của cháu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi má lúm giúp cho người sở hữu nó thêm tươi tắn và rạng ngời. Đặc biệt, theo quan niệm tướng số, má lúm đồng tiền còn ẩn chứa những may mắn và cơ hội cho người nào sở hữu nó. Với kỹ thuật đơn giản, an toàn, không đau đớn, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đã và đang trở thành dịch vụ thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Theo các chuyên gia cho biết, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tạo sự kết dính giữa da và cơ má khi nói (cười) sẽ tạo ra má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên như thật.

Về thắc mắc của cháu chỉ muốn thực hiện tạo má lúm đồng tiền bên trái có được không thì chúng tôi cũng xin trả lời là cháu hoàn toàn có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền bên trái được bởi kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện riêng biệt ở từng bên má nên cháu có thể hoàn toàn yên tâm để tạo má lúm một bên.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 4 – 5 triệu/bên.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, cháu có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc cháu sớm có bên má lúm như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook