Chỉ cách tạo dáng lông mày ngang đẹp nhất

04:04:39 - 01/04/2015 - admin

Trong tổng thể khuôn mặt, đôi môi của em là bộ phận xấu nhất. Môi không những trông hơi dày mà còn bị nhạt màu gây mất thẩm mỹ. Gần đây, em thấy nhiều người nhắc đến kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc Không thể phủ nhận rằng, dáng lông mày ngang […]

Trong tổng thể khuôn mặt, đôi môi của em là bộ phận xấu nhất. Môi không những trông hơi dày mà còn bị nhạt màu gây mất thẩm mỹ.
Gần đây, em thấy nhiều người nhắc đến kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Không thể phủ nhận rằng, dáng lông mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhàng của khuôn mặt và đang dần trở thành phong cách làm đẹp thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách tạo tạo dáng chân mày ngang đẹp nhất hiện thời. Hãy tự làm đẹp đôi chân mày của mình bạn nhé!

>> TÌM HIỂU NGAY: các dáng lông mày ngang
Dụng cụ cần chuẩn bị:
Dao cạo
– Kéo nhỏ
– Cọ chải chân mày
-Chì kẻ mày
– Phấn mày
Cách thực hành lông mày ngang:
Để có 1 dáng lông mày ngang đẹp, bạn cần thực hành những bước cơ bản sau:
Bước 1: Lấy 1 cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến màng tang. Bạn chú ý chải thật nhẹ nhõm và đều tay, có như thế, chân mày mới có thể đi theo 1 hướng.
Bước 2: Lấy 2 đầu lông mày làm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sáng đuôi mày 2 bên sao cho thật tương hợp.
Bước 3: Lựa 2 điểm cao nhất ở 2 bên lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ thăng bằng giữa 2 đuôi mày.
Tuy nhiên, cách tạo chân mày ngang này sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 10-20 phút mỗi sáng để điểm trang trước khi đi làm hay không? Trong 10 người chắc hẳn phải có tới 8 người với câu trả lời là không. Vậy làm thế nào để tạo dáng lông mày ngang đẹp, hiệu quả dài lâu không tốn nhiều thời gian điểm trang là câu hỏi của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đây cũng là giải pháp được nhiều ca sĩ, diễn viên tuyển lựa như: Coleen Rooney (trái), nghệ sĩ điểm trang Jodie Lundstram (giữa) và công nương xứ Cambridge – Kate Middleton.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook