Cách trị sẹo muỗi đốt cho bé với sữa chua

07:34:00 - 08/11/2013 - admin

Sữa chua có tác dụng chăm sóc da hiệu quả. Dưới đây là cách trị sẹo muỗi đốt cho bé với sữa chua. Các bà mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé! Tại sao sữa chua giúp trị sẹo thâm? Sở dĩ sữa chua có khả năng làm mờ sẹo thâm bởi trong sữa chua có chứa hàm lượng cao […]

Sữa chua có tác dụng chăm sóc da hiệu quả. Dưới đây là cách trị sẹo muỗi đốt cho bé với sữa chua. Các bà mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao sữa chua giúp trị sẹo thâm?

Sở dĩ sữa chua có khả năng làm mờ sẹo thâm bởi trong sữa chua có chứa hàm lượng cao acid lactic. Acid lactic giúp tẩy sạch tế bào chết dưới da từ đó làm sạch da một cách nhẹ nhàng. Da vì thế mà trở nên trắng sáng hơn.

Cách trị sẹo muỗi đốt cho bé với sữa chua  1
Sữa chua giúp cải thiện sẹo hiệu quả
Thêm vào đó, acid lactic còn giúp cải thiện sắc tố của vùng da chứa sẹo thâm do đó sử dụng sữa chua cho hiệu quả cao trong trị sẹo, đặc biệt là trị sẹo thâm hay sẹo muỗi đốt.
Mặt khác, sữa chua rất lành tính nên an toàn với trẻ nhỏ. Vì vậy, các bà mẹ có thể yên tâm khi sử dụng sữa chua để trị sẹo hiệu quả cho bé tại nhà.

Cách sử dụng:

Cách trị sẹo muỗi đốt cho bé với sữa chua rất đơn giản.

Cách trị sẹo muỗi đốt cho bé với sữa chua 2
Cách trị sẹo muỗi đốt cho bé với sữa chua
– Nguyên liệu: sữa chua và bơ
– Cách làm: chị em trộn đều 2 nguyên liệu trên với nhau. Bơ cũng chứa acid lactic do đó cũng giúp điều trị sẹo cho bé.
– Cách dùng: chị em nhúng bông gòn vào hỗn hợp trên rồi nhẹ nhàng thoa lên sẹo của bé. Áp dụng hàng ngày và mỗi ngày 1 lần để đạt được kết quả tốt nhất với cách chữa sẹo thâm này.
Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook