Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất

08:31:33 - 05/06/2015 - admin

Khi bước vào độ tuổi trung niên, làn da của bạn phải chống chọi với những dấu hiệu lão hóa đáng sợ , đặc biệt là sự xuất hiện của những nốt u nhỏ sần sùi quanh mắt được gọi là mụn thịt . Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất đến nay đã […]

Khi bước vào độ tuổi trung niên, làn da của bạn phải chống chọi với những dấu hiệu lão hóa đáng sợ , đặc biệt là sự xuất hiện của những nốt u nhỏ sần sùi quanh mắt được gọi là mụn thịt . Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất đến nay đã được nhiều nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ laser C02 Fractional với nhiều ưu điểm vượt trội

Các bạn có thể xem thêm:

>> chữa mụn thịt bằng chuối xanh

>> cách tẩy mụn thịt

 

 

Mụn thịt quanh mắt là gì ?

 

Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất1

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) tên khoa học là siringoma (syringoma) (dân gian hay gọi là mụn gạo) nổi lên chủ yếu xung quanh nền da vùng mắt . Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền.

Ngoài ra còn có thể xuất hiện ở những vị trí khác

Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất2

Nếu mụn thịt xuất hiện ở vị trí nào của cơ thể thì nó thường mọc đối xứng hai bên và phân bố đều đặn. Chúng không gây ngứa hay đau mà ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mĩ. Khi không được điều trị kịp thời, mụn mọc ngày càng dày làm cho da sần sùi, sạm đi, khiến người bệnh trông già hơn tuổi.

Những đám mụn này thường gặp ở những vị trí sau:

–         Quanh mi mắt

–         Trên gò má

–         Trên trán

–         Vùng nách

–         Vùng ngực

–         Vùng bụng

–         Cơ quan sinh dục (âm hộ, dương vật)

Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất 

Hiện nay,công nghệ laser C02 Fractional được coi là giải pháp điều trị mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp áp dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Mỹ , Anh, Han Quốc, Nhật Bản…..

Công nghệ CO2 Fractional Laser kết hợp giữa phương pháp laser CO2 truyền thống và cơ chế vi điểm. Sự kết hợp này giúp tạo nên công nghệ trị mụn thịt ở bước sóng 10.600 nm và đạt độ xuyên sâu đến 2,4 mm giúp loại bỏ mụn thịt một cách triệt để và nhanh chóng .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook