Cách trị mụn thịt tận gốc sau 1 lần điều trị duy nhất

08:03:25 - 01/07/2015 - admin

Laser CO2 Fractional – Cách trị mụn thịt tận gốc – Gần đây, giới chuyên gia tại Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời cách trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ này ra đời đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ, […]

Laser CO2 Fractional – Cách trị mụn thịt tận gốc – Gần đây, giới chuyên gia tại Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời cách trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ này ra đời đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ, thỏa mãn tiêu chí chữa mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Các bạn có thẻ xem thêm:

>> cách trị mụn thịt tận gốc

>> cách chăm sóc da mặt bị mụn

Laser CO2 Fractional - Cách trị mụn thịt tận gốc1

Laser CO2 Fractional – Cách trị mụn thịt tận gốc

Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay đã thông qua kiểm định khắt khe về độ an toàn và hiệu quả bởi tốt chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Ngay khi công nghệ này ra đời đã nhanh chóng được các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển áp dụng như: Đức, Pháp Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc…và hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Luôn là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ mới và ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công nhiều công nghệ trong đó có Laser CO2 Fractional vào điều trị mụn thịt. Với những ưu điểm của mình, công nghệ này được đánh giá là cách chữa mụn thịt tận gốc, an toàn và hiệu quả tái tạo da nhanh chóng.

1. Laser CO2 Fractional – Cách trị mụn thịt tận gốc chỉ sau một lần điều trị duy nhất

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) tạo ra một công nghệ với ưu điểm nổi bật, vượt xa tất cả các phương pháp trị mụn thịt thông thường. Laser CO2 Fractional với bước sóng thông minh, chính xác sẽ loại bỏ vĩnh viễn những nốt mụn thịt trên da, trả lại cho bạn làn da sáng mịn. đẹp tự nhiên.

Laser CO2 Fractional - Cách trị mụn thịt tận gốc2

Bác sĩ tiến hành điều trị mụn thịt cho khách hàng bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm, phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động vào sâu trong da giúp lột tẩy bề mặt da, kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng và giúp da mau lành. Các tổ chức collagen mới hình thành làm cho da được tổ chức chặt chẽ , thu nhỏ lỗ chân lông, làm cho da mịn màng, làm phẳng vùng bị mụn thịt. Chính vì vậy, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, các nốt mụn thịt sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không có nguy cơ tái phát trở lại.

>> trị mụn thịt bằng lá tía tô

2. Công nghệ Laser CO2 Fractional trị mụn thịt an toàn và hiệu quả tái tạo da nhanh chóng

Trước khi tiến hành điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn xem có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành trị liệu không. Tiếp đó khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ điều trị với quy trình khép kín an toàn đạt chuẩn, đã được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội. Bên cạnh đó, quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm làm việc và học tập tại nước ngoài sẽ mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Trong quá trình điều trị, Laser Co2 Fractional chỉ tác động trực tiếp vào các tế bào chứa mụn thịt mà không làm ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên tuyệt đối an toàn đối với cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook