Cách trị mụn cám mụn đầu đen kết quả 99%

04:27:06 - 04/04/2015 - admin

Khi bạn sử dụng đá lạnh chườm lên những nốt mụn, ngay lập tức những lỗ chân lông của bạn sẽ bị đóng lại và loại bỏ hết những bụi bẩn cũng như dầu dư thừa ra ngoài. Mụn không gây nguy hiểm và đau nhức như mụn bọc, mụn mủ nhưng mụn thường mọc […]

Khi bạn sử dụng đá lạnh chườm lên những nốt mụn, ngay lập tức những lỗ chân lông của bạn sẽ bị đóng lại và
loại bỏ hết những bụi bẩn cũng như dầu dư thừa ra ngoài.

Mụn không gây nguy hiểm và đau nhức như mụn bọc, mụn mủ nhưng mụn thường mọc dày đặc làm da mặt xù xì, thô ráp và kém mịn màng tươi sáng. Để không còn nỗi lo mụn cám, mụn đầu đen ảnh hưởng đến thẩm mỹ, dưới đây sẽ mách bạn giải pháp trị mụn an toàn, hiệu quả 99%, mụn không tái phát.

>> TÌM HIỂU NGAY: Trị mụn cám trên mũi
1. Mụn cám và mụn đầu đen là gì?
Mụn cám là một dạng của mụn trứng cá ở cấp độ nhẹ. Chất sừng (keratin) bị oxy hóa sẽ tạo thành màu đen đó là phần đầu đen của mụn cám và chất bã do tuyến bã bài xuất sẽ có màu trắng đục. Mụn cám thường nổi trên mũi, cằm, trán và chỉ to bằng đầu đinh ghim, bề ngoài nhìn như những chấm đen nhỏ.
Mụn đầu đen và mụn cám nếu không được xử lý sớm và đúng cách sẽ tiến triển sang các giai đoạn nặng hơn cùng với các hiện tượng viêm mụn, mụn sần to hoặc mụn có mủ trắng.
2. trị mụn cám và mụn đầu đen thế nào cho đúng?
Nhiều người cho rằng, mụn cám và mụn đầu đen chỉ là dạng nhẹ của mụn trứng cá nên xử lý mụn một cách lộn xộn như: cậy, nặn bóp mụn trực tính hoặc dùng miếng lột mụn không đúng cách gây thương tổn da, viêm mụn…. bản chất mụn đầu đen và mụn cám cần được xử lý khoa học để mụn khỏi triệt để, ngăn mụn phát triển nặng hơn hoặc mụn tái phát nhiều lần làm da mặt sần sẹo rỗ và vết thâm mụn.
Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên trị mụn cám và mụn đầu đen tận gốc ngay từ khi chúng hình thành và nên chọn lọc vận dụng công nghệ trị mụn đương đại. Sự vượt trội của công nghệ Oxy-Led chính là khả năng trị mụn chuyên sâu – là sự phối hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Hiện Oxy-Led đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng trị mụn.
>> TÌM HIỂU THÊM: trị mụn cám ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook