Cách trị hôi nách hiệu quả với phương pháp mát xa

06:58:43 - 14/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị hôi nách cũng khá lâu rồi nhưng không biết cách nào điều trị. Gần đây em nghe thấy nhiều người truyền tai nhau là có cách trị hôi nách rất hiệu quả chỉ bằng mát xa. Vậy xin hỏi bác sỹ phương pháp mát xa có thực sự […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách cũng khá lâu rồi nhưng không biết cách nào điều trị. Gần đây em nghe thấy nhiều người truyền tai nhau là có cách trị hôi nách rất hiệu quả chỉ bằng mát xa. Vậy xin hỏi bác sỹ phương pháp mát xa có thực sự trị được bệnh hôi nách? Cảm ơn bác sỹ! ( Bùi Anh Tú , 24 tuổi , Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Anh Tú! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách mát xa để trị hôi nách

Mát xa là một phương pháp mới giúp ngăn ngừa mồ hôi khá hiệu quả. Mát xa vùng nách hàng ngày còn có tác dụng kích thíc mô bạch, tăng tuần hoàn máu, cung cấp nguồn oxy lớn cho cơ tim, cải thiện sự cung ứng của máu, ngoài ra còn là cách trị hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng cách mát xa
Trị hôi nách bằng cách mát xa

Cách thực hiện:

Bước 1: Đặt ngón tay trái  vào nách phải, ngón tay phải vào nách trái.

Bước 2: Dùng ngón tay cái ấn mạnh vào huyệt cao nhất của hốc nách đồng thời xoa cho đến khi bạn có cảm giác tê, nóng, mùi chua thì dừng lại.

Thực hiện bài tập mát xa này hàng ngày, mỗi lần 3-5 phút là có hiệu quả.

Chữa mùi hôi nách bằng mát xa có thực sự hiệu quả?

Phương pháp trị hôi nách bằng mát xa không áp dụng cho những người mắc bệnh về ung bướu hay bệnh di căn hạch. Ngoài ra nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nách chính là các tuyến mồ hôi, do đó muốn trị hôi nách hiệu quả phải loại bỏ được những tuyến mồ hôi này. Chính vì vậy cách mát xa chỉ là biện pháp điều trị tạm thời và một thời gian ngắn sau mùi hôi nách vẫn toát ra như thường.

Cách trị hôi nách tận gốc chỉ sau một lần điều trị

Để trị hôi nách tận gốc, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với giải pháp này các tuyến mồ hôi màng nhầy và ổ vi khuẩn sống ký sinh sẽ bị loại bỏ triệt để, mang lại kết quả điều trị hôi nách vĩnh viễn, trọn đời chỉ với 1 lần điều trị duy nhất mà không qua phẫu thuật, không làm tổn thương tới các mô lân cận, không để lại sẹo. Đặc biệt nguồn vi sóng phát ra từ công nghệ sẽ kích thích sự phát triển của sợi collagen, giúp làn da mịn màng, tươi sáng hơn xưa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook