Cách nào trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?

08:21:55 - 01/04/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Da chân của mình bị sẹo thâm nhiều do mụn nước và dị ứng. Vết sẹo thâm đã lâu năm nên mình có làm cách nào cũng không mờ được. Mình biết Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều cách trị sẹo hiệu quả. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Da chân của mình bị sẹo thâm nhiều do mụn nước và dị ứng. Vết sẹo thâm đã lâu năm nên mình có làm cách nào cũng không mờ được. Mình biết Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều cách trị sẹo hiệu quả. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết cách nào trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả triệt để nhất? Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm có phức tạp không? (Trần Quyên – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quyên thân mến!

Sẹo thâm ở chân do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân từ mụn, dị ứng rất phổ biến. Việc điều trị sẹo thâm càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả cao. Trong trường hợp của bạn, sẹo đã tồn tại lâu năm rất khó điều trị triệt để bằng những biện pháp thông thường.

Với mong muốn giúp người bị sẹo thoát khỏi nỗi lo lắng sẹo trên da, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại mang lại hiệu quả cao và an toàn với làn da.

Cách nào trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả triệt để nhất?

Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm ở chân bằng công nghệ New Elight. Công nghệ điều trị có nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn điều trị.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Công nghệ sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt công nghệ trị sẹo thâm này không gây xâm lấn, tổn thương bởi công nghệ kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông, sâu vào tới lớp và ánh sáng E-light SR và sóng RF giúp khoanh vùng điều trị.

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo từ 2-4 lần (mỗi lần 15 phút) là bạn đã có thể loại bỏ được sẹo triệt để. Tùy vào mức độ sẹo thâm nhiều hay ít mà bác sĩ Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình trị sẹo phù hợp.

Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm có phức tạp không?

Sau điều trị sẹo thâm, cách chăm sóc không phức tạp, bạn chỉ cần chú ý những vẫn đề sau:

– Chú ý tránh tắm các loại sữa tắm lên da chân trong mấy ngày đầu.

– Giữ vệ sinh sạch sẽ và tránh ánh nắng mặt trời, tránh bụi bặm.

– Làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để được thăm khám và điều trị sẹo thâm trong thời gian sớm nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo thâm!

Nguồn :triseo.com.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook