Cách nào loại bỏ lông vùng kín an toàn nhất?

13:42:02 - 31/03/2014 - admin

Chào TMV Kangnam! Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tẩy lông. Vậy xin cho tôi hỏi trong trường hợp lông nhiều ở vùng kín nên loại bỏ theo cách nào an toàn nhất? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp! (Thu Nhiên – Bắc Giang). Trả lời: Chị Thu Nhiên thân […]

Chào TMV Kangnam! Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tẩy lông. Vậy xin cho tôi hỏi trong trường hợp lông nhiều ở vùng kín nên loại bỏ theo cách nào an toàn nhất? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp! (Thu Nhiên – Bắc Giang).

Trả lời:

Chị Thu Nhiên thân mến!

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang có nhiều dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn, trong đó có tẩy lông vùng kín.

Lông nhiều ở vùng kín nên loại bỏ theo cách nào an toàn nhất?

Có rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải chứng “rậm lông” vùng kín “quá mức” như của chị. Việc “rậm lông” vùng kín có thể là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh viêm nhiễm vùng kín hoặc gây bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, lông vùng kín nếu không được loại bỏ đúng cách sẽ gây hại đến da vùng này.

Hiện nay, công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam được coi là giải pháp loại bỏ lông vùng kín một cách an toàn bởi những yếu tố sau:

+ Công nghệ ánh sáng New E-light được các chuyên gia, bác sĩ Kangnam đánh giá cao và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

+ Công nghệ sử dụng ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ tối đa melamin ở sợi lông đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

+ Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và kết hợp hệ thống làm lạnh bằng nước, công nghệ New E-light giúp da không bị đau rát và ửng đỏ trong và sau khi triệt lông.

Do đó, New E-light vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da vùng kín vừa có thể loại sạch lông triệt để.

Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Thân chào chị!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm:

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> tẩy lông mặt

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook