Cách làm sống mũi cao tự nhiên cấp tốc chỉ trong 5 phút

23:05:29 - 19/06/2018 - admin

Các cách làm sống mũi cao tự nhiên như trang điểm hay massage đã lỗi thời. Bạn đã có thể tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để không cần đụng đến dao kéo, lại không cần nghỉ dưỡng mà có ngay mũi cao đẹp chỉ trong 5 phút. Sống mũi cao cho khuôn mặt […]

Các cách làm sng mũi cao tự nhiên như trang điểm hay massage đã lỗi thời. Bạn đã có thể tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để không cần đụng đến dao kéo, lại không cần nghỉ dưỡng mà có ngay mũi cao đẹp chỉ trong 5 phút.

Cách làm sống mũi cao

Sống mũi cao cho khuôn mặt thanh thoát

1. Cách làm sống mũi cao không cần phẫu thuật

– Phương pháp sửa mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy để giúp mũi cao hơn.

– Các chất liệu độn mới hiện đại sẽ đảm bảo thực hiện an toàn và không vón cục.

– Kết quả sửa mũi sẽ được duy trì trong khoảng 6 – 8 tháng. Hoặc với chất làm đầy hiện đại tiên tiến thì có thể bảo đảm mũi cao đến 1 – 2 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

– Thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ cần 5 phút là bạn đã hoàn thành xong việc sửa mũi và bạn có thể hoạt động bình thường chỉ cần nghỉ ngơi tránh va chạm mạnh trong 10 ngày.

– Trong thời gian trên, bạn không cần nghỉ dưỡng và chỉ cần tránh ăn những đồ có thể gây ảnh hưởng như rau muống, thịt gà và đồ nếp là được.

Cách làm sống mũi cao 1

Nâng cao sống mũi không phẫu thuật cực đơn giản

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

– Nếu như với các phẫu thuật nâng mũi khác, bạn sẽ cần chăm sóc mũi cẩn thận sau phẫu thuật, sau đó tĩnh dưỡng và hạn chế ảnh hưởng tới mũi thì với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sẽ xóa bỏ những khuyết điểm đó khi bạn có thể có được chiếc mũi đẹp ngay sau vài phút.

– Cách làm sng mũi cao t nhiên này cũng có ưu điểm là không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng và phương pháp này được tiến hành hết sức đơn giản, nên bạn có thể ra về được ngay.

>>>Xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Nâng cao sống mũi không phẫu thuật

Chất liệu độn Radies trong phẫu thuật nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Như các bạn đã thấy thì điều quan trọng nhất trong cách làm sng mũi cao t nhiên này là chất làm đầy. Nó sẽ quyết định hiệu quả và thời gian. Một trong những chất làm đầy đang được các chuyên gia hàng đầu ưa chuộng là chất Radies. Được phát triển tại Mỹ và được mang về Việt Nam bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi bằng chất làm đầy Radies đã giúp rất nhiều bạn gái có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook