Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả với bài tập nhảy

06:21:22 - 30/10/2013 - admin

Nhảy là một môn thể thao nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Đây cũng là một cách để đốt cháy calo, giúp bạn có được một vóc dáng cân đối. Nếu bạn cảm thấy buồn tẻ với các động tác tập luyện nhàm chán hãy tìm hiểu cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả với […]

Nhảy là một môn thể thao nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Đây cũng là một cách để đốt cháy calo, giúp bạn có được một vóc dáng cân đối. Nếu bạn cảm thấy buồn tẻ với các động tác tập luyện nhàm chán hãy tìm hiểu cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả với bài tập nhảy sau đây.

Giảm mỡ bụng bằng bài tập múa bụng

cach-giam-mo-bung-nhanh-va-hieu-qua-voi-bai-tap-nhay-1

Múa bụng

Múa bụng là loại hình nghệ thuật có nguồn gốc từ Ấn Độ. Những động tác của bài múa này tập trung chủ yếu vào di chuyển phần bụng theo vòng tròn xung quanh xương sườn, kết hợp với tay và mông giúp bạnđốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đó là lý do vì sao những diễn viên múa bụng thường có vòng eo rất gợi cảm.
Để giảm mỡ bụng bằng bài tập múa bụng bạn có thể dăng kí một khóa học belly dance hoặc học từ video trên mạng có sẵn. Tập luyện múa bụng 30-45 phút mỗi ngày để có một vòng eo thon gọn.

Giảm mỡ bụng bằng bài tập khiêu vũ

Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả với bài tập nhảy-2
Khiêu vũ

Khiêu vũ thể thao với những động tác di chuyển kết hợp chân, tay, mông và bụng giúp bạn loại bỏ mỡ bụng thừa hiệu quả. Theo các chuyên gia sức khỏe, tập khiêu vũ trong 30- 45 phút mỗi ngày có thể đốt cháy lượng calo tương đương với khi chạy bộ tốc độ cao trong 15- 20 phút.

Giảm mỡ bụng bằng bài tập nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại được giới trẻ yêu thích và đây cũng được coi là một môn thể thao làm giảm béo hiệu quả. Những động tác nhảy hiện đại thường có tính chất khỏe khoắn và mạnh mẽ nên có thể đốt cháy một lượng calo lớn khi tập luyện. Bạn nên chú ý kết hợp với chế độ ăn uống giảm mỡ lành mạnh để giảm béo thực sự có kết quả tốt.

Giảm mỡ bụng bằng bài tập thể dục nhịp điệu

Thể dục nhịp điệu là một môn thể thao phổ biến ở trường học. Tập thể dục nhịp điệu khiến bạn đổ mồ hôi và tốn khá nhiều năng lượng và loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể. Tham gia một lớp học thể dục nhịp điệu để được hướng dẫn tập luyện đúng cách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook