Cách giảm cân của Hồng Quế

06:51:35 - 13/11/2013 - admin

Hồng Quế từng bị coi là cô người mẫu béo, khi trước kia Hồng Quế có thân hình được coi là khá tròn trịa. Thời gian gần đây Hồng Quế xuất hiện trước công chúng với 1 thân hình thắt đáy lưng ong làm công chúng khá bất ngờ. Trang báo xin có bài phỏng […]

Hồng Quế từng bị coi là cô người mẫu béo, khi trước kia Hồng Quế có thân hình được coi là khá tròn trịa. Thời gian gần đây Hồng Quế xuất hiện trước công chúng với 1 thân hình thắt đáy lưng ong làm công chúng khá bất ngờ. Trang báo xin có bài phỏng vấn đăng tải những bí quyết những lời chi sẻ của Hồng Quê với cách giảm cân của nàng.

Cách giảm cân của Hồng Quế
Cách giảm cân của Hồng Quế
Xuất hiện liên tục trong các sự kiện gần đây tại Hà Nội, người mẫu teen Hồng Quế đã khiến cho khán giả ngạc nhiên vì vóc dáng mảnh khảnh và thon gọn của mình. Hồng Quế vui sướng chia sẻ rằng cô đã giảm thành công tới 8 kg.
Quế đã rất quyết tâm đề ra chế độ giảm cân
– Hồng Quế từng bị “chê” là mập hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn của một người mẫu. Đó có phải là những lời kích động để Hồng Quế quyết định lên kế hoạch giảm cân không?
Theo Quế, đó không chỉ là lời kích động mà nó như là một sức mạnh đặc biệt giúp Quế phải giảm cân bằng được để lấy lại hình ảnh của chính mình. Quế đã rất nỗ lực và quyết tâm đề ra kế hoạch giảm cân từng ngày, và kết quả hơn mong đợi là Quế đã tạm biệt được 8 kg mỡ thừa trong vòng 1 tháng.
– Giảm 8 kg trong vòng 1 tháng – quả là một kỷ lục rất ấn tượng. Vậy Hồng Quế đã có những biện pháp gì để giảm cân?
Ban đầu Quế đặt ra chỉ tiêu là phải giảm 5 kg trong 1 tháng. Nhưng kết quả lại vượt xa mong đợi của Quế. Mặc dù biện pháp giảm cân của Quế không quá cầu kỳ những cũng rất khó để thực hiện được.
Để ép được 8 kg, Hồng Quế đã thực hiện một chế độ giảm cân khá khắt khe. Quế không ăn cơm, hoa quả hàng ngày chủ yếu gồm chuối, bưởi vàchanh.Mỗi khi cơn đói tới thì nước lọc là giải pháp rất tốt cho việc thải chất độc ra khỏi cơ thể, tạo cảm giác no. Với bữa sáng và bữa trưa, Hồng Quế vẫn ăn thịt và cá nhưng không ăn mỡ. Nếu ăn tối thì trước 5 giờ chiều để cơ thể không bị tích mỡ.
Quế nhịn ăn là chủ yếu nhưng cũng vì nhịn ăn đã khiến cho cơ thể mệt mỏi, từ đó cũng ảnh hưởng tới công việc rất nhiều. Nếu không có quyết tâm và ý chí cao, Quế nghĩ rằng sẽ rất khó để có thể giảm được cân.
– Chế độ giảm cân rất khắt khe đó có khiến cho Hồng Quế cảm thấy nản lòng không?
Quế đã từng muốn bỏ cuộc, nhưng vì sức mạnh của sự mong muốn được quay trở lại là chính mình với khán giả và công chúng, Quế đã dùng lý chí để vượt qua những cơn nản lòng đó.
Đến bây giờ Quế vẫn muốn giảm thêm 2 kg nữa, nhưng gia đình và bạn trai lại không đồng ý vì lo Quế gầy quá sẽ không có đủ sức khỏe để học tập và làm việc. Nên Quế đành gác lại “dự án” giảm cân thêm vậy. (Cười).
– Ngoài việc giảm cân, Quế bật mí thêm về cách chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp của làn da và mái tóc của mình nhé?
Quế tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật, vì thế hình thức bên ngoài với Quế rất quan trọng. Quế phải luôn chau chuốt hình ảnh bản thân, không chỉ để tôn vinh nghề người mẫu mà còn tôn vinh cái đẹp nữa.
Tuy vậy, Quế cũng không có bí quyết làm đẹp gì đặc biệt cả. Quế rất thích ăn hoa quả vì chúng đã giúp Quế giữ được làn da đẹp, không bị lão hóa sớm do sử dụng đồ make up nhiều.
Tóc Quế đã bị hỏng khá nặng và đây cũng là lý do khiến Quế cắt tóc ngắn. Quế muốn nuôi lại bộ tóc của mình do hóa chất làm hư. Hàng ngày, Quế đều sử dụng dầu dừa để hấp và ủ tóc.

Khi Hồng Quế giảm được 8kg nhìn cô thật quyến rũ
Khi Hồng Quế giảm được 8kg nhìn cô thật quyến rũ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook