Cách giảm béo sau sinh nhanh bằng máy Laser Lipo

06:36:43 - 05/11/2013 - admin

Với sự phát triển của công nghệ khoa học, nhiều loại máy móc tân tiến ra đời. Và cùng với sự ra đời đó thì máy giảm béo cũng được nghiên cứu thành công. Chiếc máy giảm béo này giúp đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể. Loại máy đó chính là laser lipo đã […]

Với sự phát triển của công nghệ khoa học, nhiều loại máy móc tân tiến ra đời. Và cùng với sự ra đời đó thì máy giảm béo cũng được nghiên cứu thành công. Chiếc máy giảm béo này giúp đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể. Loại máy đó chính là laser lipo đã có mặt tại Việt Nam để giúp bạn giảm béo nhanh chóng …

Công nghệ giảm béo hiện nay

Các công nghệ giảm béo hiện nay vẫn sử dụng công nghệ ánh sáng làm tan tế bào mỡ là chính. Nhưng không phải loại công nghệ nào cũng có thể phá hủy được những tế bào mỡ cứng đầu.

Nhưng công nghệ giảm béo bằng máy laser lipo thì chắc chắn làm được điều đó.

Công nghệ giảm béo sau sinh bằng máy laser lipo

Công nghệ giảm béo sau sinh bằng máy laser lipo là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bao gồm Tia laser cường độ cao, sóng RF cực mạnh và lực hút chân không.  Sự kết hợp này cho phép phá bỏ hoàn toàn vỏ bọc Cellutile tập trung chủ yếu các vùng bụng dưới, mông, đùi, bắp tay, vai mà không ảnh hưởng đến những vùng khác, trả lại cho bạn những số đo lý tưởng và làn da còn trở nên mịn màng, săn chắc.

Một số loại máy giảm béo chỉ có thể  tác động tới lớp thượng bì và trung bì nên không có tác dụng phá vỡ các liên kết chặt chẽ của lớp tế bào mỡ nằm tận sâu dưới da. Nhưng công nghệ máy laser lipo với sóng RF và tia laser hồng ngoại có thể xuyên sâu vào  vùng tích mỡ cứng nằm tận sâu đáy hạ bì da, hóa lỏng chúng,và đào thải ra ngoài đồng thời cũng góp phần phát triển của các sợi collagen giúp da căng mịn. Đồng thời sóng RF và tia laser hồng ngoại cũng tạo lực mạnh khiến các electron chuyển động nhanh hơn và máy hút chân không dễ dàng hoạt động hiệu quả nên giảm béo nhanh hơn.

giam-beo-nhanh
Công nghệ giảm béo bằng máy laser lipo là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Máy laser lipo được sản xuất tại châu Âu và hiện đang được áp dụng tại Lavender Spa.

Tại đây mỗi lần điều trị thường kéo dài 90 phút và để giảm được từ 10 đến 14 cm, 3-5 kg vùng tích mỡ bạn cần thực hiện liệu trình từ 3 – 5 buổi.

Nhiều bạn có thắc mắc giảm béo bụng bằng lasser lipo có tốt không? Vì lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất độ hiệu quả mang lại của phương pháp này. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm với công nghệ an toàn tuyệt đối đã được kiểm chứng trên khắp thế giới này nhé!

Chúc mọi người thành công trong công cuộc giảm béo !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook