Cách điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi vô cùng hiệu quả

03:15:01 - 11/12/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh khó chịu ở nhiều người.Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách được áp dụng.Trong đó có phương pháp hút bỏ nội soi.Vậy ưu và nhược điểm của phương pháp này là gì Điều trị hôi nách bằng nội soi là gì? Hút nội soi trị hôi nách là một trong những […]

Hôi nách là chứng bệnh khó chịu ở nhiều người.Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách được áp dụng.Trong đó có phương pháp hút bỏ nội soi.Vậy ưu và nhược điểm của phương pháp này là gì

Điều trị hôi nách bằng nội soi là gì?
Hút nội soi trị hôi nách là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật, được coi là một trong những phương pháp chữa hôi nách triệt để. Đây là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi dễ dàng và hiệu quả hơn.
Với phương pháp này, chúng ta có thể loại bỏ 80 – 90% tình trạng “rau mùi” gây khó chịu ở vùng nách. Do mang lại hiệu quả cao và lâu dài, cùng với việc thực hiện bằng các trang thiết bị hiện đại nên chi phí của cách điều trị hôi nách này khá lớn, từ 8 – 10 triệu đồng.

Ưu điểm của cách chữa hôi nách bằng hút nội soi
– Đây là phương pháp điều trị không gây đau, phần lớn các trường hợp đều không để lại sẹo.
– Quá trình thực hiện được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
– Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% tuyến mồ hôi gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.
Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp điều trị hôi nách bằng hút nội soi đều đạt được kết quả như trên. Một số người vẫn có thể mắc phải các biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở không có uy tín hoặc tay nghề bác sĩ kém.

Cảnh báo những biến chứng do hút nội soi
Hút nội soi tuyến mồ hôi nách tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng vẫn cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao. Thực tế, nguyên tắc của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, nếu nạo ít thì hiệu quả kém, nhưng nạo quá nhiều lại có thể dẫn đến hoại tử da.
Trong một số trường hợp khác, nếu bạn là người có cơ địa “độc”, quá nhạy cảm, đặc biệt, nếu cơ sở thực hiện sử dụng các thiết bị kém chất lượng, bạn có thể gặp rất nhiều biến chứng như gây đau, làm bầm da, thâm da, loét da vùng nách, để lại sẹo… Do đó, bạn cần hết sức chú ý khi lựa chọn địa điểm thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook