Cách đánh tan mỡ bụng nhanh nhất cho nam

07:26:58 - 29/10/2013 - admin

Bước vào tuổi trung niên, hầu hết nam giới đều mắc phải vấn đề thừa mỡ bụng do uống nhiều rượu bia. Cách tan mỡ bụng nhanh nhất cho nam giới với các bài tập dưới đây sẽ giúp các quý ông loại bỏ nỗi ám ảnh về béo bụng. Nếu bạn uống rượu bia thường xuyên, […]

Bước vào tuổi trung niên, hầu hết nam giới đều mắc phải vấn đề thừa mỡ bụng do uống nhiều rượu bia. Cách tan mỡ bụng nhanh nhất cho nam giới với các bài tập dưới đây sẽ giúp các quý ông loại bỏ nỗi ám ảnh về béo bụng.

Nếu bạn uống rượu bia thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy vòng eo của mình ngày một to dần lên hơn mức bình thường. Những thức uống có cồn này đặc biệt là bia có hàm lượng calo cao và năng lượng dư thừa thường có xu hướng tích tụ quanh vùng bụng.

>>> giảm beo mặt giá bao nhiêu tiền

Những người đàn ông thường sở hữu chiếc “bụng bia” thường do công việc và ít có thời gian dành cho việc tập luyện. Ở phụ nữ, chất béo chủ yếu ở đùi và hông.. Còn ở nam giới, mỡ thừa tập trung quanh bụng. Điều này không chỉ làm bạn mất đi vẻ hấp dẫn mà cồn tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Do đó, điều quan trọng là cắt giảm thói quen uống rượu bia. Bước tiếp theo là thực hiện một số bài tập làm tan chất béo bụng.

Bài tập làm tan mỡ bụng cho nam

>>> làm thế nào để giảm béo mặt

Chạy bộ và đi nhanh

Không có bài tập làm giảm mỡ bụng nào tốt hơn bài tập chạy hoặc đi bộ nhanh. Chúng không chỉ giúp bạn làm mất bụng bia mà còn làm giảm mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể của bạn. Chạy bộ hoặc đi nhanh có thể đốt cháy 900 calo mỗi giờ. Thời điểm tốt nhất để thực hiện bài tập này là vào buổi sáng, giúp đẩy mạnh hoạt động trao đổi chất và giúp bạn loại bỏ chất béo dư thừa trong ổ bụng một cách nhanh chóng.

Đạp xe

>>> giảm béo mặt

Đạp xe có thể giúp đốt cháy 500 calo mỗi giờ. Bạn càng đạp nhanh, lượng calo đốt cháy càng lớn. Bạn nên đạp xe trên địa hình dốc. Đó là cách tuyệt vời để tăng cường độ của bài tập, tăng chỉ tiêu calo và nhanh chóng làm săn chắc các cơ.

Chơi một môn thể thao

Tìm một môn thể thao mà bạn cảm thấy yêu thích và tập luyện thường xuyên như: bơi lội, chơi golf, tennis, bóng bàn,… Chỉ cần tập luyện các môn thể thao này ít nhất 30 phút mỗi ngày giúp làm cắt giảm một lượng calo đáng kể.

Những môn thể thao sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời nếu bạn cắt giảm và hạn chế mức độ uống rượu bia của mình.Thêm vào đó, thực hiện một chế độ ăn uống giảm béo cân bằng để nhanh chóng có được kết quả mong muốn. Làm giảm mỡ bụng sẽ không quá khó nếu bạn thực hiện những lưu ý trên đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook