Bơm mỡ tự thân vào mặt có an toàn không?

00:10:40 - 17/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Để sở hữu khuôn mặt đầy đặn, tươi trẻ, xóa đi các dấu vết thời gian trên gương mặt mình, nhiều chị em đã tìm đên giải pháp bơm mỡ tự thân vào mặt. Tuy nhiên, liệu bơm mỡ mặt có an toàn không thì không phải chị em nào cũng biết rõ. Hãy cùng […]

Để sở hữu khuôn mặt đầy đặn, tươi trẻ, xóa đi các dấu vết thời gian trên gương mặt mình, nhiều chị em đã tìm đên giải pháp bơm mỡ tự thân vào mặt. Tuy nhiên, liệu bơm mỡ mặt có an toàn không thì không phải chị em nào cũng biết rõ. Hãy cùng trang bị cho mình thêm kiến thức về vấn đề này qua nội dung dưới đây.

Bơm mỡ mặt có an toàn không?

Hiện nay, bơm mỡ tự thân vào mặt đang là công nghệ cấy mỡ hiện đại được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả mà phương pháp mang lại cho người sử dụng. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng việc bơm mỡ mặt có an toàn không bởi:

1/ Công nghệ hiện đại

Công nghệ bơm mỡ tự thân vào mặt được chuyển giao từ Hàn quốc, được xem là công nghệ cấy mỡ tiên tiến và tối ưu bằng việc sử dụng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể để chuyển sang vùng có khiếm khuyết như mặt, ngực,….

bơm mỡ tự thân vào mặt 2

Sử dụng mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể để bơm vào mặt

2/ Đảm bảo sự an toàn

Nhiều người thắc mắc bơm mỡ mặt có hại không? Câu trả lời là không bởi: phương pháp này không cần phẫu thuật, không sử dụng các chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính bạn nên có khả năng thích nghi tốt trên cơ thể sau khi cấy vào mặt.

3/ Không cần phẫu thuật

Bơm mỡ tự thân vào mặt là phương pháp cấy mỡ duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc các tế bào mỡ nguyên chất bơm lên vùng điều trị một cách nhẹ nhàng.

bơm mỡ tự thân vào mặt

Là phương pháp an toàn, không gây xâm lấn

Bạn đọc có thể tham khảo http://cangdamat.com.vn/ để biết thêm về tính an toàn của biện pháp này.

4/ Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê (hoặc tiền mê) nên sẽ không gây đau đớn. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay khi thực hiện xong mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Để có được kết quả bơm mỡ tự thân vào mặt an toàn, không bị tình trạng mỡ di chuyển, bên cạnh quá trình lấy mỡ phải được tiến hành khéo léo trong môi trường vô trùng tuyệt đối, thì quy trình bóc tách mỡ phải được thực hiện hết sức cẩn thận và chính xác. Đặc biệt bạn cũng phải chọn được địa chỉ bơm mỡ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, sở hữu quy trình bơm mỡ an toàn. Như vậy bạn mới không phải lo lắng bơm mỡ mặt có an toàn không.

Liên hệ ngay 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ bơm mỡ tự thân vào mặt miễn phí từ các chuyên gia chỉnh hình hàng đầu Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook