Biện pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015

04:35:30 - 09/06/2015 - admin

Hôi nách là một căn bệnh do vi khuẩn kết hợp với tuyến mồ hôi lớn gây nên, do đó không thể loại bỏ mùi hôi khó chịu này bằng các biện pháp thông thường. Sau nhiều năm nghiên cứu về căn bệnh này, gần đây, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên […]

Hôi nách là một căn bệnh do vi khuẩn kết hợp với tuyến mồ hôi lớn gây nên, do đó không thể loại bỏ mùi hôi khó chịu này bằng các biện pháp thông thường. Sau nhiều năm nghiên cứu về căn bệnh này, gần đây, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nội soi và trở thành phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015.

Các bạn có thể xem thêm:

>> làm sao để hết mồ hôi nách

>> benh hoi nach

                         Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20151

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015

Hút bỏ nội soi là phương pháp chữa hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, đã thông qua kiểm định khắt khe từ tổ chức FDA của Hoa Kỳ. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ này ngay lập tức được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng như: Anh, Thái Lan, Nhật Bản…Và hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội như: tuyến mồ hôi nách được loại bỏ triệt để sau 1 lần duy nhất, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí…công nghệ này đã trở thành phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015.

Chữa hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20152

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi

Công nghệ nội soi với đầu hút thông minh có gắn đèn camera chiếu sáng giúp thăm dò một cách chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không tác động chọn lọc tấn công chính xác tuyến mồ hôi lớn khiến chúng vỡ ra thành từng mảnh nhỏ và ngay lập tức bị hút ra ngoài. Chính vì vậy, mùi hôi khó chịu sẽ vĩnh viễn bị loại bỏ chỉ sau 1 lần duy nhất.

 Công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là công nghệ chữa hôi nách tiên tiến nhất đã thông qua kiểm định của FDA và được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động nên tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, công nghệ nội soi chọn lọc tác động chính xác vào tuyến mồ hôi lớn nên không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không đau, không để lại sẹo

» Không đau:

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20153

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện trị hôi nách

Trước khi thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng ở cả 2 bên nách nên sẽ không thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

» Không để lại sẹo: Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ thực hiện trích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi nách do đó sau quá trình sẽ không để lại sẹo trên vùng da dưới cánh tay của bạn. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện, không chỉ mùi hôi được loại bỏ mà còn giúp vùng da đó trở nên săn chắc và mịn màng tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook