Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên như sao Hàn

03:02:49 - 21/12/2013 - admin

Ngày nay tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên như sao Hàn đã không còn là điều bí ẩn đối với nhiều người nữa. Phép màu diệu kỳ này chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang thực sự tạo nên cơn sốt trong công đồng giới trẻ Châu Á hiện nay. Lee Min […]

Ngày nay tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên như sao Hàn đã không còn là điều bí ẩn đối với nhiều người nữa. Phép màu diệu kỳ này chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang thực sự tạo nên cơn sốt trong công đồng giới trẻ Châu Á hiện nay.

Lee Min Ho

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên1

Chàng hót boy trong boy over flower Lee Min Ho sở hữu vóc dáng người mẫu quá tuyệt và khuôn mặt điển trai tuy nhiên để có khuôn mặt thiên thần hôm nay, chàng cũng đã phải qua chỉnh sửa đôi nét trên khuôn mặt là nâng mũi và bấm  mí mắt để có thể tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Park Min Young

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên2

Sau khi tham dự drama cổ trang Sungkyunkwan Scandal, các antifan của Park Min Young đã lần ra dấu vết “dao kéo” trên khuôn mặt cô, các tấm hình hồi cấp 2 liên tục được tung ra. Nhưng Park Min Young không những không trốn tránh mà còn thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ với giới truyền thông.

Goo Hara

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên4

Điểm khác biệt rõ nét mà nhiều người có thể nhận ro là ở đôi mắt rất đẹp của Goo Hara. Cô cũng không hề giấu diếm chuyện tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Việc chỉnh sửa đó giúp cô đẹp hơn và tỏa sáng hơn trong sự nghiệp.

Hyo Rin

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên5

Để có đôi mắt hai mí đầy cuốn hút, cô cũng không che dấu khi nhờ đến công nghệ nhấn mí Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại nước này

Có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên. Công nghệ này giúp bạn có được đôi mắt đẹp như các ngôi sao xứ Hàn: hai mí to tròn, cân xứng, mí mắt có độ gấp đủ chuẩn, có chiều sâu tạo độ cuốn hút mạnh mẽ. Công nghệ đang thực sự trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng ra các nước Châu Á. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi phương pháp này rất đơn giản. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 10 – 15 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Nguồn :  http://bammihanquoc.com/

Tham khảo thêm

>> Cắt mí Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook