Bí quyết ngăn chặn lông mặt, ria mép

07:07:37 - 30/10/2013 - admin

Tình trạng lông mặt hay ria mép đen, dày xuất hiện làm không ít chị em thấy lúng túng và xấu hổ, làm sao đây để ngăn chặn lông mọc? Ria mép hay lông mặt đối với phụ nữ thật không thể diễn tả hết sự bối rối thậm chí là xấu hổ. Bắt đầu từ […]

Tình trạng lông mặt hay ria mép đen, dày xuất hiện làm không ít chị em thấy lúng túng và xấu hổ, làm sao đây để ngăn chặn lông mọc?

Ria mép hay lông mặt đối với phụ nữ thật không thể diễn tả hết sự bối rối thậm chí là xấu hổ. Bắt đầu từ tuổi dậy thì, lông thể mọc trên cằm của một người phụ nữ, ở môi trên (gọi là ria mép) và ở hai bên của khuôn mặt. Nếu nhận thấy không phải là dấu hiệu của một loại bệnh kỳ lạ, chị em có thể áp dụng một số biện pháp khắc phục tình trạng ria mép từ nhiên nhiên.
Chọn một chế độ ăn uống lành mạnh

che-do-an-nhieu-rau-cu-qua

Chọn một chế độ ăn nhiều rau quả giúp ngăn chặn lông mặt, ria mép mọc nhanh trở lại
Lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh. Đại học của Trung tâm Y tế Maryland, khuyến nghị một chế độ ăn uống giàu trái cây và rau quả, thịt nạc và các loại dầu nấu ăn lành mạnh như ô liu và dầu hạt cải và uống tám ly nước mỗi ngày. Chế độ ăn uống này làm chậm sự phát triển lông mặt bằng cách kiểm soát hoặc giảm cân nặng, làm giảm kích thích tố liên quan đến sự phát triển của lông trên khuôn mặt.
Trà bạc hà
Uống một tách trà bạc hà hai lần mỗi ngày. Trà bạc hà làm giảm nồng độ testosterone ở phụ nữ, vì thế nó làm chậm lại sự phát triển của lông mặt.
Hỗn hợp tự  chế với củ nghệ, bột đậu xanh

hon-hop-bot-nghe-va-bot-dau-xanh

Sử dụng hỗn hợp bột nghệ và bột đậu xanh để làm chậm lại sự phát triển của lông mặt, ria mép
Trộn những phần bằng nhau bao gồm củ nghệ, bột đậu xanh và nước cho đến khi sền sệt. Sử dụng để bôi lên vùng lông mặt cho tới khi nó khô và bong ra sẽ có tác dụng làm chậm sự phát triển của lông mặt.
Sử dụng biện pháp massage da mặt
Massage khuôn mặt của bạn với nước hoa hồng mỗi ngày và đảm bảo rằng nước hoa hồng đó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook