Bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood

09:02:27 - 31/10/2013 - admin

Nhờ sự hỗ trợ của các công cụ trang điểm hiện nay, bạn hoàn toàn có thể che lấp các khuyết điểm trên khuôn mặt của mình để trở nên ưa nhìn hơn trong mắt mọi người xung quanh. Bạn có thể học tập bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood […]

Nhờ sự hỗ trợ của các công cụ trang điểm hiện nay, bạn hoàn toàn có thể che lấp các khuyết điểm trên khuôn mặt của mình để trở nên ưa nhìn hơn trong mắt mọi người xung quanh. Bạn có thể học tập bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood dưới đây để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Nhu cầu làm mũi thẳng

Mũi cao và thẳng, thon gọn là tiêu chuẩn của một gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, hầu hết những người châu Á và đặc biệt là người Việt Nam thường có đặc điểm chung là mũi thấp, cánh mũi to, làm gương mặt kém phần thanh thoát. Nhiều người lựa chọn phương pháp làm đẹp bằng cách sử dụng công nghệ chỉnh mũi. Tuy nhiên phương pháp này thường khá tốn kém và nhiều khi không thực sự an toàn.
Nếu bạn còn băn khoăn tìm cách khắc phục nhược điểm này của mình mà không quá tốn kém, hãy tham khảo bí quyết make up sau đây mà các ngôi sao Hollywood thường áp dụng.

Bí quyết make up cho mũi thẳng

Chuẩn bị: 2 chổi nhỏ (đầu bẹt và đầu nhọn), phấn phủ và phấn highlight, miếng bọt biển.

Bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood 1

Chuẩn bị
Bước 1: Thực hiện các bước trang điểm, đánh phấn, kẻ mắt như bình thường và thực hiện bước trang điểm cho mũi ở bước gần cuối.
Bước 2: Tùy theo dáng mũi: mũi tẹt, mũi thường, cánh mũi rộng mà bạn lựa chọn một trong 3 cách kẻ đường dọc sống mũi dưới đây.

Bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood 2
Kẻ đường mũi
Bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood 3
Bước 3: Tiếp theo, dùng miếng bọt biển lau đường phấn vừa kẻ, chỉ để lại vết mờ.
Bước 4: Bạn dùng phấn highlight bôi dọc theo sống mũi.

Bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood 4
Dùng phấn highlight
Bước 5: Bạn dùng miếng bọt biển nhẹ nhàng làm mờ lớp phần cho hài hòa với phấn trang điểm trên mặt để làm đẹp tự nhiên mà không lộ ra đường vẽ.

Bí quyết make up cho mũi thẳng của ngôi sao Hollywood 5
Dùng bọt biển làm cân bằng phấn
Chúc bạn thật xinh đẹp với bí quyết làm thẳng mũi trên!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook