Bí quyết giảm béo mùa đi biển

08:41:57 - 31/10/2013 - admin

Để diện được những bộ bikini quyến rũ khi đi biển chúng ta vẫn phải chịu đau đớn, khổ sở với những phương pháp giảm béo hiện nay. Và mong muốn có một phương pháp giúp bạn giải quyết những vùng mỡ thiếu thẩm mỹ mà không phải chịu những đau đớn khổ sở nữa. […]

Để diện được những bộ bikini quyến rũ khi đi biển chúng ta vẫn phải chịu đau đớn, khổ sở với những phương pháp giảm béo hiện nay. Và mong muốn có một phương pháp giúp bạn giải quyết những vùng mỡ thiếu thẩm mỹ mà không phải chịu những đau đớn khổ sở nữa.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thế hệ giảm mỡ mới với đầy đủ những ưu điểm giúp bạn.

>>> giam beo dui gia bao nhieu tien

Đó là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thế hệ thứ 4 sử dụng sóng siêu âm New Cavi-lipo. Phương pháp giảm béo số 1 thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi so sánh để thấy được những ưu điểm vượt trội mà New Cavi-lipo thế hệ thứ 4 mang lại cho bạn.

Vậy tại sao hút mỡ bằng sóng siêu âm  New Cavi-lipo thế hệ 4 lại có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy ?

>>> giam beo dui sau sinh co nguy hiem khong

Công nghệ New Cavi-Lipo sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép, độc quyền, và là một Công nghệ giảm mỡ mới nhất năm 2013, với sóng hội tụ tần số 25 KHz cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao, sau đó các bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hủy các mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng, sau đó mỡ hóa lỏng này sẽ được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi… và hoàn toàn không tích tụ mỡ trở lại như công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

>>> giam beo dui o dau hieu qua

Sóng siêu âm của New Cavi-lipo làm tan các mô mỡ đặc biệt hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nhưng không ảnh hưởng đến các mô lân cận cũng như các mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết, đặc biệt Công nghệ New Cavi-Lipo đã đạt được các chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu).

Công nghệ Cavi-lipo áp dụng điều trị các thể tích tụ mỡ, béo phì khác nhau cho cả nam và nữ, trên mọi vị trí trên cơ thể như: bụng, đùi, mông, cánh tay, bắp chân, nọng cằm, khuôn mặt… Chỉ một lần thực hiện, tùy theo mức độ tích mỡ, kết quả sẽ giảm được từ 2 – 8 kg, số đo vòng bụng giảm được 8 đến trên 20 cm, vùng đùi từ  2-8 cm…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook