Bệnh hôi nách ở nam giới có cách nào điều trị khỏi hẳn không?

08:52:39 - 13/05/2015 - admin

Mình là nam, 30 tuổi, hiện là kỹ sư xây dựng. Mình bị hôi nách từ rất lâu rồi và thuộc diện cũng khá nặng. Mỗi khi mùa hè đến, mình cảm thấy khá phiền toái với chứng bệnh này. Xin hỏi, bệnh hôi nách ở nam giới có cách nào điều trị khỏi hẳn không? […]

Mình là nam, 30 tuổi, hiện là kỹ sư xây dựng. Mình bị hôi nách từ rất lâu rồi và thuộc diện cũng khá nặng. Mỗi khi mùa hè đến, mình cảm thấy khá phiền toái với chứng bệnh này. Xin hỏi, bệnh hôi nách ở nam giới có cách nào điều trị khỏi hẳn không? Mình thực sự lo lắng, thấy nhiều người bảo, bệnh này rất khó điều trị. ( Trung Đức).

Các bạn có thể xem thêm:

>> cach tri hoi nach bang chanh

>> thuoc tri benh hoi nach

>> tại sao bị hôi nách

Trả lời

Bạn Đức thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi. Bệnh hôi nách ở nam giới có cách nào điều trị khỏi hẳn không?  Câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau

Bệnh hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ, nhưng tỷ lệ nam giới bị hôi nách nhiều hơn nữ giới. Đặc biệt, bệnh không lây từ người sang người nhưng lại có tính di truyền cao. Nếu như trước đây, để điều trị bệnh hôi nách, chúng ta chỉ có cách trông chờ vào các loại thảo dược, sản phẩm từ thiên nhiên như quả chanh, gừng, lá trầu không… để hạn chế mùi tạm thời thì ngày nay, việc chữa trị hôi nách đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn khi y khoa phát triển với những thành tựu lớn.

Bệnh hôi nách ở nam giới có cách nào điều trị khỏi hẳn không?

Bệnh hôi nách ở nam giới hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện nay được xem là hiện đại, hiệu quả nhất trong việc điều trị hôi nách triệt để, nhanh chóng, an toàn.

                                           Bệnh hôi nách ở nam giới có cách nào điều trị khỏi hẳn không?677

Bệnh hôi nách ở nam giới hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Cách chữa hôi nách tiên tiến này sử dụng thiết bị chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu cho phép phóng đại toàn bộ tuyến mồ lớn – Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách lên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi, sau đó hút bỏ tận gốc đưa toàn bộ ra ngoài. Chỉ sau 1 lần duy nhất bệnh hôi nách đã được điều trị triệt để, vĩnh viễn. Đặc biệt, đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hầu như không tái phát, không gây tác dụng phụ và thích hợp với mọi bệnh nhân. 

 

Để điều trị bệnh hôi nách ở nam giới triệt để, nhanh chóng,  bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm trị hôi nách triệt để!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook