Bệnh hôi nách có tự khỏi không ?

20:05:47 - 20/07/2016 - admin

Hôi nách nhẹ các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn như sau: – Tăm rửa và vệ sinh vùng nách mỗi ngày. – Dùng lăn khử mùi hàng ngày cho vùng nách được khô thoáng. – Dùng nước cốt chanh, phèn chua… chà lên vùng nách sau tắm. – Dùng bã trầu không […]

Hôi nách nhẹ các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn như sau:

– Tăm rửa và vệ sinh vùng nách mỗi ngày.
– Dùng lăn khử mùi hàng ngày cho vùng nách được khô thoáng.

– Dùng nước cốt chanh, phèn chua… chà lên vùng nách sau tắm.
– Dùng bã trầu không hoặc nước lá trầu đắp và thoa vào nách.
– Dùng cơm nóng lăn qua lăn lại vùng nách…
– Giữ tâm trạng thư thái, tránh stress, tránh thức khuya nhiều làm nội tiết thay đổi.

Với những trường hợp mùi hôi nách quá nặng nề thì chỉ có loại bỏ tuyến mồ hôi gây mù bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mới đem lại hiệu quả điều trị hoàn toàn vĩnh viễn.

Thời gian chữa hôi nách triệt để bằng phương pháp mới là 15-20 phút, những người từng điều trị bằng kỹ thuật này đánh giá cao về kết quả. “Tôi đã điều trị bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp không gây đau, vết thương hầu như là không có, không có sẹo xấu và tôi có thể về nhà ngay mà không phải nằm viện” chia sẻ của chị Hải D. (Hà Nội).

 

Cũng thực hiện thành công bệnh hôi nách với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, anh Quốc Th. (Hải Dương) chia sẻ: “Tôi thấy phương pháp này rất hiệu quả, sau điều trị bệnh không còn tái phát, giờ tôi không còn phải lo lắng về mùi cơ thể nữa”.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề Bệnh hôi nách có tự khỏi không? hãy đến số 38 – Đ.Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – HN. Thẩm mỹ viện chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 19006466 hoặc 0968999777 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook