Bạn biết gì về thêu lông mày đẹp tự nhiên

04:12:47 - 23/04/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là My Hương, lông mày của em khá xấu nên em muốn đi phun xăm để cải thiện, nhưng em còn đang băn khoăn lắm vì không biết phun xăm lông mày có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh không? […]

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là My Hương, lông mày của em khá xấu nên em muốn đi phun xăm để cải thiện,
nhưng em còn đang băn khoăn lắm vì không biết phun xăm lông mày có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh không?

Nhu cầu làm đẹp ngày một cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ tuần tự được ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu những nét đẹp thiên nhiên nhất, trong đó có kỹ thuật thêu lông mày Hàn Quốc. Với thêu lông mày Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi chân mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp mọi lúc mọi nơi.

theu long may han quoc là gì?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam: “Thêu chân mày Hàn Quốc là phương pháp tạo đường lông mày sắc nét, sợi chân mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật bằng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến mang lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp như mơ ước”. Bước trước hết và cũng là bước vô cùng quan trọng là tuyển lựa dạng hình, màu sắc chân mày sao cho hạp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiền tiến, bàn tay khéo léo, tường tận, con mắt thẩm mỹ rõ của các chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi chân mày đẹp và tự nhiên nhất
Thêu chân mày Hàn Quốc hợp với từng khuôn mặt
Khuôn mặt sẽ quyết định đến việc chọn lọc dáng chân mày như thế nào để tạo lên nét duyên dáng và quyến rũ đồng thời ăn nhập với độ tuổi, nghề nghiệp của từng người.
– Khuôn mặt vuông: Với khuôn mặt này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn 1 chút dáng cong cho đôi chân mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày. Cách này sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.
phun thêu lông mày Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?
Thêu chân mày Hàn Quốc được thực hiện tương đối đơn giản. Với 5 bước dưới đây, bạn sẽ có đôi lông mày đẹp như ý muốn.
Bước 1: tham mưu, thăm khám. Trước khi tiến hành thêu lông mày Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám và tham mưu chọn lọc màu thêu cũng như hình trạng chân mày sao cho hạp với độ tuổi, giới tính, nghề của từng người.
Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo lông mày. Tiếp theo, khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, đo vẽ và phác thảo hình dạng lông mày, bạn có thể mường tưởng ra đôi lông mày của mình sau khi thực hiện kỹ thuật sẽ như thế nào bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU THÊM: Phun thêu chân mày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook