Bấm mí mắt sau phẫu thuật

09:30:22 - 18/04/2014 - admin

Em 22 tuổi mắt em không rõ mí, em muốn bấm mí để làm rõ đường mí hơn. Nhưng em vừa phẫu thuật mắt cận được hơn 1 tuần, bác sỹ bảo đã có thể quay trở lại với sinh hoạt và học tập bình thường. Như vậy thì đã có thể bấm mí Hàn […]

Em 22 tuổi mắt em không rõ mí, em muốn bấm mí để làm rõ đường mí hơn. Nhưng em vừa phẫu thuật mắt cận được hơn 1 tuần, bác sỹ bảo đã có thể quay trở lại với sinh hoạt và học tập bình thường. Như vậy thì đã có thể bấm mí Hàn Quốc sau phẫu thuật mắt được chưa ạ? (Thành Đạt – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thành Đạt! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Vì bạn không nói rõ bạn phẫu thuật mắt cận bằng phương pháp nào nên chúng tôi cũng khó có thể xác định bạn cần thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật là bao lâu thì phù hợp. Nhưng thông thường, các phương pháp phẫu thuật mắt cận phổ biến và đang được nhiều người sử dụng hiện nay thì không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thậm chí, sau 1-2 ngày bạn đã có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt và học tập bình thường.

Theo như bạn nói thì bác sỹ điều trị cũng đã chỉ định bạn có thể sinh hoạt và học tập bình thường có nghĩa là mắt bạn cũng đã có độ ổn định nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải có chế độ sinh hoạt điều độ, dù mắt đã có thể bình thường nhưng vẫn cần được nghỉ ngơi. Bạn nghỉ ngơi thư giãn mắt càng nhiều trong thời gian sau mổ được lâu bao nhiêu thì tốt cho mắt bấy nhiêu.

Việc bấm mí mắt như mong muốn của bạn cũng cần phải được cân nhắc. Một tuần sau phẫu thuật mắt vẫn chưa đủ để mắt bạn hoàn toàn khỏe mạnh như ban đầu. Dù kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không xâm lấn đến mắt, không ảnh hưởng đến thị lực, nhưng đường bấm mí cần có thời gian để định hình. Nên loại bỏ tất cả những yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của đường mí mới. Bạn vừa phẫu thuật mắt cũng cần phải tái khám, có thể sử dụng thêm thuốc hỗ trợ mắt sau phẫu thuật. Những thao tác này có thể không thuận tiện nếu bạn lại bấm mí mắt.

Bạn Thành Đạt nên để thị lực của mắt hoàn toàn bình phục, sau đó đi bấm mí Hàn Quốc cũng chưa muộn. Khi đã sử dụng dịch vụ nên cố gắng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn học tập tốt và sớm phục hồi mắt nhé!

Các bạn có thể xem thêm:

>> bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

>> cắt mí Hàn Quốc

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook