Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

07:52:39 - 08/11/2013 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng sụp mí, mắt 1 mí trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết bấmmí mắt Hàn Quốc giữ được trong thời gian bao lâu? “Câu hỏi: Bấm mí mắt […]

Bấm mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng sụp mí, mắt 1 mí trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết bấmmí mắt Hàn Quốc giữ được trong thời gian bao lâu?

“Câu hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?”

Em năm nay 24 tuổi và có mắt 1 mí bẩm sinh. Vì thường xuyên gặp gỡ với khách hàng nên em muốn làm đẹp hơn cho đôi mắt với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được trong thời gian bao lâu. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Hiền- Hà Nội).

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?1
Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt khỏe đẹp

Trả lời: Bấm mí mắt Hàn Quốc cho bạn đôi mắt khỏe đẹp trong thời gian dài

Chào bạn Thanh Hiền!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và hiệu quả đơn giản và không gây đau đớn cũng như để lại sẹo cho mắt. Vì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao nên phương pháp này không chỉ được ưa chuộng tại Hàn Quốc mà còn đang phát triển tại Việt Nam.
Với mắt 1 mí bẩm sinh của bạn thì bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu cho bạn đôi mắt khỏe đẹp như mong muốn. Giờ đây, phẫu thuật mắt 2 mí trở nên hiện đại hơn khi sử dụng hai đầu kim chuyên biệt giúp bấm mí liên tục đan chéo vào nhau sẽ giúp bạn sở hữu mắt 2 mí hoàn hảo và tồn tại vĩnh viễn. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm với cách làm đẹp hiệu quả này.
Sau khi thực hiện ca tiểu phẫu trên, bạn có cảm giác hơi đau nhức khi hết thuốc tê. Tuy nhiên, điều đó chỉ tồn tại từ 1-2 ngày đầu. Sau đó, bạn nên chăm sóc mắt cẩn thận hơn theo đơn thuốc của bác sĩ. Đôi mắt của bạn sẽ bình phục và đẹp hoàn hảo khoảng 1 tháng sau đó mà không sợ tình trạng sụp mí mắt như trước nữa.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? 2
Bấm mí mắt Hàn Quốc có thể giữ được trong thời gian dài
Để có thể bấm mí mắt thành công, bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín với tay nghề giàu kinh nghiệm của các y bác sĩ giúp cho quá trình làm đẹp được như mong muôn. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook