Bấm mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không ?

07:20:17 - 18/12/2013 - admin

Mỗi lần không trang điểm, mình rất tự ti với đôi mắt bé xíu của mình. Mắt lại không rõ nếp mí, bên trái thì một mí, bên phải lại nhiều mí. Mình nghe nói tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng. Xin bác sĩ cho biết bấm […]

Mỗi lần không trang điểm, mình rất tự ti với đôi mắt bé xíu của mình. Mắt lại không rõ nếp mí, bên trái thì một mí, bên phải lại nhiều mí. Mình nghe nói tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng. Xin bác sĩ cho biết bấm mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Mai Hoa –Thanh Hóa)

Bấm mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không ?

Bạn Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Trong những năm gần đây, các bạn gái có đôi mắt một mí có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn nhờ phương pháp bấm mí. Bấm mí đã nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp được các bạn trẻ biết đến và ưa chuộng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được các bác sĩ ứng dụng rất thành công cho khách hàng.Với phương pháp này, nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dùng, cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác tới từng milimet. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững  giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chính vì vậy, nếp mí được hình thành trông rất mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí Hàn Quốc được coi là thủ thuật đơn giản, thực hiện trong khoảng 15-20 phút, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Hơn nữa giá thành cho 1 lần bấm mí Hàn Quốc rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn trẻ. Đây cũng hẳn cũng là lý do mà bấm mí Hàn Quốc đã tạo thành một xu hướng làm đẹp.

Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ hotline: 0968 999 777 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn : http://bammihanquoc.com/

Xem thêm

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook