Bài tập với máy làm giảm béo bụng hiệu quả nhất

06:24:50 - 30/10/2013 - admin

Cuộc sống hiện đại với sự ra đời của nhiều loại máy móc, thiết bị công nghệ cao ngày càng giúp cho việc làm giảm béo của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tham gia các hoạt động tập luyện ở phòng tập gym đã trở thành một thói quen của nhiều người. Dưới […]

Cuộc sống hiện đại với sự ra đời của nhiều loại máy móc, thiết bị công nghệ cao ngày càng giúp cho việc làm giảm béo của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tham gia các hoạt động tập luyện ở phòng tập gym đã trở thành một thói quen của nhiều người. Dưới đây là một số bài với máy làm giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn.

 Bài tập chạy

Bài tập với máy làm giảm béo bụng hiệu quả nhất-1
Bài tập chạy với máy chạy bộ
Chạy trên máy chạy bộ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm săn chắc và giảm béo bụng. Hãy thay thể các bài tập đi bộ bằng cách chạy trên máy vì chạy cần nhiều sức hơn so với đi bộ, đốt cháy lượng calo lớn hơn. Thông thường, một người nặng trung bình £ 150 sẽ đốt cháy đến 370 calo trong 30 phút tập với máy chạy bộ. Hầu hết các máy chạy bộ đều có điểu chỉnh tốc độ khác nhau để làm cho bài chạy của bạn khó khăn hơn.

 Bài tập với máy elliptical

Bài tập với máy làm giảm béo bụng hiệu quả nhất2
Bài tập với máy làm giảm béo bụng hiệu quả nhất
Máy tập elliptical là một loại máy làm giảm mỡ bụng tương tự như máy chạy bộ và rất phổ biến tại các phòng tập thể dục Chúng kết hợp chuyển động của cả toàn bộ cơ thể. Một số máy tập elliptical có các thanh kháng để có thể điều chỉnh các thiết lập để làm cho bài tập của bạn khó khăn hơn và tốn nhiều calo hơn. Một người có trọng lượng £ 150 có thể đốt cháy 335 calo trong 30 phút tập.

Bài tập đạp xe

Đây là bài tập đốt cháy calo hiệu quả đặc biệt phù hợp với người cao tuổi và người xương khớp yếu. Một người có trọng lượng £ 155 có thể đốt cháy đến 391 calo trong 30 phút với tốc độ đạp xe cao. Đi xe đạp là một cách tuyệt vời để đổt cháy calo, chất béo. Thời gian tập luyện với máy tập này nên từ 40 đến 50 phút. Không chỉ là một cách giảm béo bụng, bài tập này còn giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe.
Trên đây là những bài tập hiệu quả nhất với máy giảm béo bụng tại phòng tập. Ngoài ra, bạn có thể trọn những bài tập ngoài trời khác kết hợp với thực đơn giảm mỡ bụng để nhanh chóng có được vóc dáng hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook