Ai là người sở hữu đôi mắt đẹp nhất của K-pop

07:11:56 - 09/11/2013 - admin

Hiện nay không chỉ nổi tiếng ở  lĩnh vực ca hát mà các sao trong Kpop còn được biết đến và khen ngợi bởi ngoại hình xinh xắn và sở hữu được những nét đẹp bắt mắt, sở hữu được những đôi mắt hút hồn và xinh xắn. Đứng đầu danh sách là Hongki Mắt […]

Hiện nay không chỉ nổi tiếng ở  lĩnh vực ca hát mà các sao trong Kpop còn được biết đến và khen ngợi bởi ngoại hình xinh xắn và sở hữu được những nét đẹp bắt mắt, sở hữu được những đôi mắt hút hồn và xinh xắn.
Đứng đầu danh sách là Hongki

Mắt đẹp của Hongki
Mắt đẹp của Hongki
Chàng trai sở hữu ngoại hình trẻ trung với gương mặt hồn nhiên “búng ra sữa”, mặc dù anh luôn cố gắng và phấn đấu trở thành hình tượng chín chắn.

Thứ 2 là phải kể đến Nichkhun

Mắt đẹp của Nichkhun
Mắt đẹp của Nichkhun
Đôi mắt anh lúc nào cũng đang cười và sở hữu làn da trắng và đôi mắt biết cười.

Thứ 3 là anh chàng điển trai Donghae

Dong Hae sở hữu đôi mắt  đẹp và ấn tượng
Dong Hae sở hữu đôi mắt đẹp và ấn tượng
Anh chàng luôn khiến các fan bị điêu đứng với vẻ bề ngoài xinh xắn và vô cùng gợi cảm của mình, vẻ ngoài cuốn hút và nụ cười xinh xắn đã khiến cho anh chiếm được cảm tình của nhiều fan hâm mộ
Các anh chàng như Yonghwa
Anh chàng luôn biết cách tỏa sáng và tỏ ra thân thiện khi đến bất kỳ đâu, tuy rằng anh chàng này hơi ít nói. Thế nhưng với gương mặt sáng và đôi mắt biết nói khiến anh tạo được ấn tượng, đặc biệt trong lòng các fan nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook