6.3 Trả lại sắc xuân cho đôi mắt lão hóa sau 45 phút

03:17:48 - 07/03/2015 - admin

Thời gian, thời tiết, sự biến đổi nội tiết và những nhân tố có hại khác là nguyên cớ trực tiếp làm gia tăng những hạn chế thẩm mỹ của đôi mắt. Tuổi càng lớn, dấu hiệu của sự lão hóa hằn lên đôi mắt cũng ngày càng rõ ràng. Ngay cả những lớp điểm […]

Thời gian, thời tiết, sự biến đổi nội tiết và những nhân tố có hại khác là nguyên cớ trực tiếp làm gia tăng những hạn chế thẩm mỹ của đôi mắt.
Tuổi càng lớn, dấu hiệu của sự lão hóa hằn lên đôi mắt cũng ngày càng rõ ràng. Ngay cả những lớp điểm trang dày cũng chẳng thể giấu nổi những bọng mắt ở mí dưới, hay che phủ những lớp da thừa, da chùng ở mí trên. Không còn ánh mắt vấn, những mô tả xúc cảm của chiều sâu nội tâm cũng dần mờ nhạt, chỉ còn lại một vài mắt mỏi mệt, thiếu nhựa sống. Theo lời khuyên của các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để khắc phục tình trạng này, chị em nên nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

hiện giờ, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang trở thành giải pháp hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao. Đây là “sản phẩm” của nền thẩm mỹ Hàn Quốc, được nhiều người dân xứ kim chi ưa thích sử dụng.
Các thầy thuốc thực hành sẽ rạch một đường rất nhỏ ngay tai nếp mí, làm lộ các bọng mỡ bên trong mí mắt, loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng công cụ chuyên dụng. Phần da thừa, mỡ thừa tại mí mắt được giải phẫu cắt bỏ bằng phương pháp Laser đương đại theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc chỉ tác động lên phần da chùng mỡ thừa ở mí mắt mà không tác động hay gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận.
Bạn chỉ nên thực hành ở những địa chỉ có cơ sở vật chất và trang thiết bị đương đại, bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. bây giờ, thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ cắt mí mắt trên được thực hiện bởi đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, trẻ trung, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.
Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt , bạn có thể gọi điến đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM:
>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền
>> cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook