06:29:14 - 12/11/2013 - admin

Tiếp tục bàn về việc uống cafe giảm béo, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu rõ ràng hơn với bạn về tác dụng của cafe đối với cân nặng cũng như liều lượng sử dụng thế nào là đủ để không mang lại tác dụng phụ. Cafe giảm béo lợi hay hại? Caffeine và giảm […]

Tiếp tục bàn về việc uống cafe giảm béo, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu rõ ràng hơn với bạn về tác dụng của cafe đối với cân nặng cũng như liều lượng sử dụng thế nào là đủ để không mang lại tác dụng phụ.

Cafe giảm béo lợi hay hại?
Cafe giảm béo lợi hay hại?

Caffeine và giảm cân

Trong cafe chứa caffeine có nhiều tác dụng giảm cân. Mặc dù cafe có thể không dẫn đến việc giảm cân trông thấy hoặc vĩnh viễn nhưng nó có thể tăng cường hoặc ngăn ngừa việc tăng cân nếu kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục. Một số người tìm đến những loại cafe giảm béo đóng gói sẵn mong tìm một vòng eo thon thả tuy nhiên các chuyên gia chỉ ra rằng điều này rất có hại cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Cafe giảm béo lợi hay hại?
Cafe giảm béo lợi hay hại?
Caffeine kích thích sự trao đổi chất của bạn, làm tăng lượng calo bạn đốt cháy mỗi giây và đồng thời cũng hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu, có thể làm giảm trọng lượng tổng thể của bạn bằng cách giảm lượng chất lỏng trong người. Điều này có thể hữu ích cho những người bị phù, bị giữ nước trong cơ thể. Caffeine cũng tăng tốc độ đốt cháy calo từ việc tiêu hóa thức ăn và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.

Cafe giảm béo lợi hay hại?
Cafe giảm béo lợi hay hại?

Liều lượng dùng cafe giảm béo

Tránh tiêu thụ hơn 600 mg cafe mỗi ngàylà lời cảnh báo các bác sĩ đưa ra. Quá nhiều caffeine có thể dẫn đến đau đầu , bồn chồn và lo lắng. Caffeine có thể tương tác với thuốc , nên nói chuyện với bác sĩ về các loại thuốc hiện tại của bạn và kết hợp chúng với caffeine . Caffeine cũng có thể gây một chút khó khănvới gan của bạn nên hãy tránh uống cà phê với các chất khác  như rượu và thuốc giảm đau nào đó. Caffeine cũng khiến tăng tốc độ nhịp tim vì vậy bạn nên kiềm chế không tập luyện những bài tập nặng khi vừa mới uống cafe ít nhất trong khoảng 6 tiếng.
Một tách cafe đen mỗi ngày sẽ có lợi cho sức khỏe, tinh thần lẫn trọng lượng của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook