5.3 Phun xăm thẩm mỹ » Phun mí mắt CN Hàn Quốc

06:08:43 - 05/03/2015 - admin

Đôi mắt long lanh, to tròn làm nên vẻ hấp dẫn khó cưỡng cho phái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt dẹp hoàn hảo với công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ làm đẹp mau chóng và an toàn giúp bạn tự tin tỏa sáng. Tại thẩm mỹ viện […]

Đôi mắt long lanh, to tròn làm nên vẻ hấp dẫn khó cưỡng cho phái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt dẹp hoàn hảo với công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ làm đẹp mau chóng và an toàn giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Công nghệ an toàn sẽ mang lại lại vẻ đẹp thiên nhiên nhưng vẫn đầy quyến rũ cho khách hàng.
CÔNG NGHỆ xăm mí mắt dưới HÀN QUỐC TẠI TMV Kangnam
Chúng ta đều đã biết Hàn quốc là một trong những cường quốc về phẫu thuẩt thẩm mỹ, nắm bắt kịp khuynh hướng đó , mỹ viện Kangnam áp dụng thành công công nghệ phun màu mí mắt giúp chị em sở hữu nếp mi trông to dày và hấp dẫn.
Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc : được dùng công nghệ hiện đại, màu mực tự nhiên cao cấp và tuyệt đối an toàn.dùng phương tiện biệt lập với đầu kim sáng ý, mũi kim siêu nhỏ sẽ nhẹ nhõm tác động và phun màu 1 cách xác thực vào thành mí mắt, qua đó tạo đườn nét hài hòa cùng màu sắc ổn định nhất mà không gây khó chịu cho khách hàng.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Xam mi mat tren TỪ TMV Kangnam
Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc :Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc là công nghệ vượt trội chỉ có ở Thẩm mỹ viện Kangnam, màu mực được dùng trong kỹ thuật phun màu mí mắt được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ,hoàn toàn không độc hại, không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ
Hiệu quả duy trì lâu dài Với bề dày kinh nghiệm, sự tinh tế của chuyên gia kỹ thuật, khách hàng sẽ sở hữu một viền mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo, kết quả duy trì dài lâu.
KẾT QUẢ
Màu sắc hài hòa, mẫu mã cân đối hạp với khuôn mặt
An toàn và vô trùng tuyệt đối.
Hiệu quả bền màu lâu dài.
TÌM HIỂU THÊM:
+ dieu khac long may dep
+ xăm mí mắt không đau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook