5.3 Phun thêu thẩm mỹ » Phun xăm lông mày tán bột

06:09:37 - 05/03/2015 - admin

GIỚI THIỆU phun theu long may Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên khuân mặt nhưng chân mày đóng vai trò rất quan yếu trong việc hình thành vẻ đẹp của chủ nhân. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có đôi chân mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun […]

GIỚI THIỆU phun theu long may
Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên khuân mặt nhưng chân mày đóng vai trò rất quan yếu trong việc hình thành vẻ đẹp của chủ nhân. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có đôi chân mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun thêu lông mày tán bột khách hàng sẽ có được hàng lông mày đẹp hài hòa với khuân mặt.
Công nghệ phun thêu lông mày tán bột được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp vượt trội. Chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về lông mày.

CÔNG NGHỆ PHUN theu long may han quoc TÁN BỘT
Phun thêu chân mày tán bột là khuynh hướng làm đẹp hot nhất hiện giờ. Không chỉ mang lại dáng lông mày chuẩn thiên hướng đương đại, kỹ thuật tán bột còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe.
Kỹ thuật phun thêu: sử dụng kim thêu chuyên biệt có đầu kim sáng ý. Mũi kim siêu nhỏ sẽ thêu từng sợi chân mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Mũi kim nhẹ nhõm tác động xác thực vào các điểm hình thành lông mày giúp tạo dáng lông mày hiệp với bộ mặt.
Kỹ thuật tán bột: Được chiết xuất 100% từ tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với khách hàng. Bột có dạng phấn siêu mịn giúp nhẹ nhàng thẩm thấu tạo dáng lông mày mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, màu bột được tán sẽ hiệp với màu da, màu tóc của khách hàng tạo nên vẻ thiên nhiên, hấp dẫn.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DICH VỤ
Biểu tượng dịch vụ phun thêu chân mày tán bột 1 Kỹ thuật phun thêu chân mày đỉnh cao:Với hơn 10 năm uy tín trong nghề, thẩm mỹ viện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Những kỹ thuật phun thêu mới nhất luôn được cập nhật liền tù tù giúp mang lại vẻ đẹp đương đại cho khách hàng.
tượng trưng dịch vụ phun thêu lông mày tán bột 2 sử dụng vật liệu cao cấp, an toàn: vật liệu dùng trong dịch vụ phun thêu được nhập cảng 100% từ nước ngoài. Hiệu quả được duy trì lâu dài song song tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
biểu trưng dịch vụ phun thêu chân mày tán bột 3 Cam kết hiệu quả vĩnh viễn: Thẩm mỹ viện cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuyệt đối an toàn sẽ làm bằng lòng các khách hàng dùng dịch vụ.
TÌM HIỂU THÊM:
>> thêu lông mày ở đâu đẹp
>> cach phun long may

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook