3 Idol nữ xứ Hàn sở hữu đôi mắt đẹp

06:51:32 - 05/11/2013 - admin

Hiện nay để có thể sở hữu được những đôi mắt đẹp, không còn là điều gì quá khó, sử dụng phương pháp bấm mí hay cắt mí cũng là một trong những giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp, long lanh. Hãy cùng chiêm ngưỡng những đôi mắt đẹp […]

Hiện nay để có thể sở hữu được những đôi mắt đẹp, không còn là điều gì quá khó, sử dụng phương pháp bấm mí hay cắt mí cũng là một trong những giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp, long lanh. Hãy cùng chiêm ngưỡng những đôi mắt đẹp của các idol xứ Hàn, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của họ.

Suzy (miss A) là cái tên được nhắc đến đầu tiên, với vẻ ngoài xinh xắn cô còn sở hữu được đôi mắt long lanh

Suzy sở hữu đôi mắt đẹp, hút hồn và bắt mắt
Suzy sở hữu đôi mắt đẹp, hút hồn và bắt mắt
Suzy là một trong những cô nàng sở hữu được vẻ đẹp trong sáng, cuốn hút và vô cùng xinh xắn. Giọng hát mượt mà, vẻ ngoài cuốn hút cùng vẻ đẹp trong sáng khiến cô nàng luôn đứng đầu danh sách về sắc đẹp mà các chàng trai bình chọn.
YoonA (Girls’ Generation) cô nàng có vẻ bề ngoài xinh xắn và đáng yêu

Yoona sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn
Yoona sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn
Cô nàng là một trong những cái tên đã và đang được nhắc đến nhiều nhất, cô nàng có vẻ bề ngoài khiến các anh chàng luôn phải ngất ngây, và cô cũng được bầu chọn là mẫu bạn gái lý tưởng mà các chàng trai phải mơ ước. Cô ngoài vai trò là 1 người mẫu, thì cô còn được biết đến với những vai diễn hết sức mùi mẫn, với khả năng diễn xuất khá tuyệt vời đã khiến cho YoonA chiếm được nhiều cảm tình của người đối diện.
Sunhwa (Secret) cũng là cô nàng hết sức xinh đẹp và cuốn hút

Sunhwa với đôi mắt đẹp
Sunhwa với đôi mắt đẹp
Với nước da trắng ngần và bắt mắt, Sunhwa là một trong những cái tên được nhắc đến với vai trò người mẫu, ca sỹ…vv Cô nàng đa zi năng đã chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook