3.3 Xóa xăm môi không dễ như vẫn tưởng

07:50:09 - 03/03/2015 - admin

Đối với người phụ nữ, 1 làn da trắng mịn, 1 đôi mắt long lanh vẫn chưa thể tạo ra nét đẹp toàn diện. Để có thể cuốn mọi ánh nhìn bạn cần phải sở hữu thêm 1 đôi môi xinh và hấp dẫn. Với phun môi tự nhiên thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc […]

Đối với người phụ nữ, 1 làn da trắng mịn, 1 đôi mắt long lanh vẫn chưa thể tạo ra nét đẹp toàn diện. Để có thể cuốn mọi ánh nhìn bạn cần phải sở hữu thêm 1 đôi môi xinh và hấp dẫn. Với phun môi tự nhiên thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi môi thiên nhiên và gợi cảm.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ VẤN ĐỀ KHÁC CỦA PHUN XĂM MÔI
>> phun xăm môi ở đâu đẹp
>> phun xăm môi pha lê
Nhưng Một vấn đề quan yếu buộc chị em khi có nhu cầu phun, xăm môi cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định, theo bác sĩ , chính là việc xóa phun, xăm môi không hề dễ dàng và đơn giản. Có nhiều nguyên cớ khiến chị em dễ suy nghĩ đến việc xóa màu môi sau phun xăm, thường là do phun xăm bị hỏng, do mực xăm bị nhạt màu, không đúng màu nguyên bản, hoặc màu môi không còn hợp thời trang …
Khi đó, biện pháp can thiệp duy nhất khả quan và ít ảnh hưởng đến thẩm mĩ là xăm chồng màu da lên màu xăm cũ. Tuy nhiên, hướng giải quyết này dù không quá kỳ công nhưng lại dễ khiến chị em khó bằng lòng, vì nhiều khả năng màu mực bị biến đổi sau khi vào thân, khó sở hữu được màu môi thiên nhiên như ban sơ. Với phương pháp dùng tia laser được lăng xê nhiều trên các dụng cụ truyền thông, bác sĩ khẳng định, rất khó để ứng dụng cách này xóa vết xăm môi, kể cả ở mí mắt, lông mày mà không để lại sẹo.
Vì bản tính của việc dùng tia laser xóa vết xăm là sử dụng sóng laser đốt nóng làm mực bay màu, giúp vết xăm mờ dần. Do đó nguy cơ bị bỏng, để lại sẹo khi ứng dụng cách thức này xóa xăm môi là rất dễ xảy ra. Chính nên chi, nếu đã cân nhắc cẩn thận các lưu ý trên mà vẫn muốn áp dụng xăm, phun môi để mau chóng có được làn môi hồng tinh ma, chị em cần hiểu rõ thân có tiền sử dị ứng với hóa chất lạ hay không, cũng như nên đến các cơ sở thẩm mĩ uy tín, có tay nghề cao, và yêu cầu khử trùng dụng cụ, thay kim xăm … để quá trình làm đẹp vừa đạt được hiệu quả như mong muốn, vừa phòng tránh tối đa các rủi ro có thể xảy ra.
TÌM HIỂU THÊM VỀ phí tổn XĂM MÔI:
>> xam moi bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook