28.2 Cách nào điều trị mụn mủ hiệu quả nhất?

07:08:33 - 28/02/2015 - admin

Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ tri mun mu, vậy xin tham vấn giúp mình cách điều trị mụn bọc và mụn mủ an toàn và triệt để nhất được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Tuấn Hà – Đại học Giao thông chuyên chở Hà Nội). mụn mủ và mụn bọc […]

Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ tri mun mu, vậy xin tham vấn giúp mình cách điều trị mụn bọc và mụn mủ an toàn và triệt để nhất được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Tuấn Hà – Đại học Giao thông chuyên chở Hà Nội).

mụn mủ và mụn bọc được coi là loại mụn khó khăn trong việc điều trị, nếu không được xử lý đúng cách mụn dễ bị viêm nặng và tái phát trở lại. Để điều trị mụn mủ và mụn bọc, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tham mưu giúp bạn giải pháp điều trị, đó là vận dụng trị mụn bằng công nghệ đương đại. Công nghệ trị mụn được Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng thành công hiện là Oxy-Led – sự phối hợp của ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.
+ Công nghệ Oxy-Led cách chữa mụn mủ và mụn bọc tận gốc: Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn nên mụn mủ và mụn bọc bị xoá sổ tận gốc. Ngoài ra, công nghệ Oxy Jet cung cấp collagen và oxy tươi vào sâu dưới da cho nên da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong ngăn giúp da khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.
+ Trị mụn bọc và trị mụn mủ an toàn cao: Công nghệ Oxy-Led với thiết bị hiện đại sẽ giúp xử lý mụn khoa học nên đảm bảo an toàn cao. Hơn nữa công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.
Để trị mụn mủ và mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led, bạn nên đến trực tiếp đia chỉ Thẩm mỹ viện, thầy thuốc sẽ thăm khám và xác định liệu trình điều trị hợp. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể hệ trọng tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.
TÌM HIỂU THÊM:
>> cach tri mun mu tren mat
>> tri mun mu tan goc o dau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook