27.2 Khám phá điều kỳ thú của lông mày

05:27:08 - 27/02/2015 - admin

Tuy có 1 vị trí nhỏ trên tổng thể bộ mặt nhưng cặp lông mày lại có 1 vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính thẩm mỹ và cảm xúc của bạn đấy. 1. chân mày bảo vệ mắt Giống như lông mi, cặp chân mày có nhiệm […]

Tuy có 1 vị trí nhỏ trên tổng thể bộ mặt nhưng cặp lông mày lại có 1 vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính thẩm mỹ và cảm xúc của bạn đấy.
1. chân mày bảo vệ mắt

Giống như lông mi, cặp chân mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt.
trong quá trình tiến hóa của loại người, bất kỳ bộ phận nào cũng có vai trò riêng của nó. Giống như lông nheo, cặp lông mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt. chân mày giúp hạn chế mồ hôi, bụi bẩn từ bên ngoài tác động và ảnh hưởng đến đôi mắt. Ngoài ra, nó còn khôn xiết bổ ích khi gặp trời mưa, ngăn cho nước mưa đập thẳng vào mắt của bạn.
TÌM HIỂU THÊM:
>> thêu lông mày
>> phun chân mày tự nhiên
2. bộc lộ cảm xúc và con người của bạn
Giống như môi, đôi mắt, chân mày cũng là bộ phận có khả năng biểu thị cảm xúc rõ nhất trên khuôn mặt của bạn như khi tức giận, khó chịu bạn nhíu mày, khi bối rối, chân mày được co lên cao, lông mày giãn rộng chứng tỏ bạn đang cười.
3. làng nhàng một người có 250 sợi chân mày
chân mày ở mỗi người có độ dài, ngắn, rậm, thưa là khác nhau. Tuy nhiên, con số sợi chân mày Trung bình mà mỗi người có vào khoảng 250 sợi. Người có hàng chân mày mọc dày đều, gọn thường được xem là những người có hàng chân mày đẹp.
4. lông mày liền rụng
Bạn thường chú ý đến những sợi tóc rụng mỗi khi chải nhưng hầu như chẳng có ai quan hoài đến những sợ chân mày. Tuổi thọ của mỗi sợi lông mày thường là 4 tháng, nếu bạn thấy có những sợ chân mày bị rơi thì hẳn nó đang được thay thế.
THAM KHẢO THÊM:
+ theu long may dep
+ thêu lông mày tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook