27.2 Công nghệ Oxy-Led loại bỏ được loại mụn nào?

05:17:10 - 27/02/2015 - admin

Hỏi:Công nghệ Oxy-Led loại bỏ được loại mụn nào? giải đáp: Băn khoăn của bạn về công nghệ trị mụn Oxy-Led, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn đáp chi tiết như sau: 1. Công nghệ Oxy-Led trị được loại mụn nào? và các phương pháp trị mụn hiệu quả Công nghệ […]

Hỏi:Công nghệ Oxy-Led loại bỏ được loại mụn nào?

giải đáp: Băn khoăn của bạn về công nghệ trị mụn Oxy-Led, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn đáp chi tiết như sau:
1. Công nghệ Oxy-Led trị được loại mụn nào? và các phương pháp trị mụn hiệu quả
Công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thể điều trị sờ soạng các loại mụn: mụn trứng cá bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đỏ, mụn cám, mụn ẩn dưới da… tận gốc, không tái phát.
Oxy-Led được chuyên gia, thầy thuốc da liễu nhận định là giải pháp trị mụn khoa học, chuyên sâu và nhanh chóng. Oxy-Led là sự phối hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel:
>> Ánh sáng Led giúp đặc trị tận gốc cồi nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.
>> Công nghệ Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất cấp thiết để nuôi dưỡng vùng da mụn, tăng sức đề kháng từ bên trong giúp vùng da mụn chóng vánh được tái tạo và bình phục.
>> Tinh chất I Peel sẽ giúp kháng viêm, kháng khuẩn và làm sạch vùng da mụn, song song giúp làm giảm tình trạng vết thâm mụn hiệu quả.
2. Bị mụn bọc to có chữa được tận gốc không?
Trường hợp của bạn bị mụn bọc hoàn toàn có thể chữa khỏi tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led. Tại Kangnam, điều trị mụn bọc được thực hành theo quy trình chuẩn an toàn, các bước thực hành khoa học, bảo đảm trị mụn chóng vánh và đạt kết quả tốt nhất (Xem chi tiết quy trình và Video trị mụn tại đây).
3.Mất bao lần điều trị, uổng ra sao?
Thông thường một liệu trình trị mụn công nghệ Oxy-Led từ 4-6 lần, các lần trị mụn được tính mức phí tổn cụ thể như sau:
– Lần 1: từ 1.200.000 đến 1.500.000 VNĐ
– Lần tiếp theo: 800.000 VNĐ
Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị mụn sớm, bạn nên sắp đặt thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.
Chúc bạn sớm trị được mụn nhanh chóng!
TÌM HIỂU THÊM:
>> những cách trị mụn hiệu quả
>> cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook