25.3 Khám phá phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay

05:02:56 - 25/03/2015 - admin

Nâng mũi để có 1 gương mặt đẹp tự nhiên đã dần trở thành xu hướng thẩm mỹ của nhiều người. Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là 1 trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để giải quyết vấn để nâng mũi […]

Nâng mũi để có 1 gương mặt đẹp tự nhiên đã dần trở thành xu hướng thẩm mỹ
của nhiều người. Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là 1 trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để giải quyết vấn để nâng mũi ở đâu đẹp, trước tiên ta cần hiểu rõ nâng mũi là gì? Nâng mũi là 1 giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch thậm chí sửa mũi hỏng sau nâng nhằm mang lại 1 dáng mũi thanh thoả, cao, gọn, thích hợp và hải hòa nhất với khuôn mặt. hiện giờ, có 3 phương pháp nâng mũi được nhiều người chọn lọc nhất là: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

nang mui s line an toan là sự phối hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dạng mũi đồng thời nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, hình chữ S, có độ cong vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Ưu điểm của công nghệ này là dùng phần mềm 3D giúp bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả về dáng mũi của mình trước khi tiến hành giải phẫu. Với công nghệ này, bạn sẽ không không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi ngày mai của mình nữa.
nang mui han quoc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản với chất liệu độn là sụn sinh vật học định hình được được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Với công nghệ này, bạn sẽ mau chóng có 1 dáng mũi cao, thằng, đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng gì như: Mũi không khăng khăng, bị cong vẹo hoặc lung lay, thủng đầu mũi, lộ sống đỏ và đỏ da đầu mũi…
nang mui boc sun han quoc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thông thường. Với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn có 2 khấc, 1 là phần sụn nhân tạo, 2 là phần sụn tự thân nhằm loại bỏ tình trạng đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ mang lại 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook