25.3 [Hỏi đáp] Thẩm mỹ nâng mũi S line là gì?

05:00:05 - 25/03/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Kangnam – Đẳng cấp – Sang trọng – Uy tín Thẩm mỹ viện KANGNAM tự hào là trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp, uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ Bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, cùng cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ hiện đại… Băn khoăn […]

Thẩm mỹ viện Kangnam – Đẳng cấp – Sang trọng – Uy tín Thẩm mỹ viện KANGNAM tự hào là trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp, uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ Bác sĩ giỏi trong và ngoài nước,
cùng cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ hiện đại…


Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp như sau:
1. Thẩm mỹ nang mui s line la gi?
Nâng mũi S-line 3D là sự phối hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D đương đại cho phép các bác sỹ có thể đo xác thực đến từng milimet và điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính để tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Cũng nhờ kỹ thuật dựng hình 3D cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi của mình sau giải phẫu.
Nâng mũi S-line 3D sẽ tạo hình chiếc mũi có dáng chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Dáng mũi có đặc điểm: mũi cao thon, sống mũi có độ võng thiên nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng, chỉnh hình dạng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi. (Xem chi tiết tại đây).
>> TÌM HIỂU THÊM: nâng mũi s line giá bao nhiêu
2. Nâng mũi S-line 3D được vận dụng trong những trường hợp nào?
Nâng mũi S-line 3D được vận dụng cho những trường hợp như sau:
– Mũi thấp, tẹt
– Mũi ngắn, hếch
– Sửa mũi hỏng sau nâng
– Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line
3. hoài bao nhiêu?
hoài nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được ứng dụng với mức từ 25 -35 triệu VNĐ. Tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định mức giá hạp nhất.
Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo, thiên nhiên bạn xếp đặt thời kì đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên tưởng đến tổng đài 1900 6466 để được trả lời và đặt lịch thăm khám.
>> TÌM HIỂU THÊM: nang mui s line o dau an toan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook