25.3 Có đúng thẩm mỹ mũi tại đâu cũng giống nhau?

05:01:02 - 25/03/2015 - admin

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn ấy, nhiều người mang trong mình 1 dáng mũi thô, đầu mũi to bè làm khuôn mặt không được tự nhiên và thô cứng. Có nhiều người cho rằng, phẫu thuật mũi ở thẩm mỹ viện nào cũng đem lại kết quả như nhau. Trên thực […]

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn ấy, nhiều người mang trong mình 1 dáng mũi thô,
đầu mũi to bè làm khuôn mặt không được tự nhiên và thô cứng.


Có nhiều người cho rằng, phẫu thuật mũi ở thẩm mỹ viện nào cũng đem lại kết quả như nhau. Trên thực tiễn hoàn toàn không phải như vậy. Nhu cầu nâng mũi hiện tại tăng cao kéo theo hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên, những đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép thực hiện dịch vụ này chỉ đếm trên đầu ngón tay, điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có sự hiểu biết và không lựa chọn được những đơn vị thẩm mỹ an toàn, rất có thể, bạn sẽ gặp phải những biến chứng hiểm nguy như: biến dạng lỗ tai, hoại tử sụn vành tai (Do kỹ thuật lấy sụn chưa đúng cách), lộ sụn tự thân, đầu mũi thô, xấu, mũi ngắn, hếch, nhiễm trùng, dị ứng…
Nâng mũi ở hà nội, uy tín?
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, 1 đơn vị thẩm mỹ được coi là an toàn và đảm bảo hiệu quả cao phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:
– hàng ngũ y bác sĩ phải là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, linh hoạt đối phó với mọi cảnh huống có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.
– Công nghệ thẩm mỹ tiền tiến đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu được các chuyên gia đánh giá cao đem lại kết quả thẩm mỹ mũi an toàn, hiệu quả.
Chất liệu nâng mũi có cội nguồn, xuất xứ rõ ràng
– Chất liệu nâng mũi có nguồn cội, xuất xứ rõ ràng, chất liệu sụn tự thân cần được sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả nhằm mang lại 1 dáng mũi đẹp mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.
– Địa chỉ tham my nang mui han quoc được cấp giấy phép hoạt động: Yếu tố này đảm bảo rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.
– Hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc đương đại, giải phẫu trong phòng diệt trùng, trang thiết bị y tế, phương tiện chuyên dụng hiện đại đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook